ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ กัมพูชา 2วัน

ทริปนครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ กัมพูชา 2วัน
Trip Code : CBD03 (Ticket1D)
ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา แพคเกจทัวร์นครวัด ราคาถูก รายการทัวร์นครวัด Pantip Pixpro บริษัททัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม ข้อมูลเดินทางนครวัด กัมพูชา แผนที่การเดินทางนครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ทัวร์นครวัด
 
กำหนดจัดการเดินทาง 
XX-XX X.X. 255X ราคา X,x00 บาท / ท่าน 

***หรือกลุ่มเดินทางอิสระ
กลุ่มตั้งแต่ 2 ท่าน
 เลือกวันเวลาออกเดินทางได้เลย สอบถามราคาได้ที่ 088-533 3342 / 089-636 7666

สถานที่น่าสนใจ : มหาปราสาทนครวัด ศาสนสถาน ฮินดู ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สวยงามที่สุดในโลก , ปราสาทบายน ปราสาทแห่ง ใบหน้า , ปราสาทตาพรหม ปราสาทรากไม้ในหนัง Tomb Raider , ปราสาทบันทายศรี สุดยอดการแกะสลักหินสีชมพู , และ ปราสาทอื่นๆ เท่าที่ท่านจะมีเวลา  ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 

อีกหนึ่งโปรแกรม อีกหนึ่งทริปที่ปรับไปตามการพัฒนาของเส้นทาง ซึ่งปัจจุบันนี้ เส้นทาง ปอยเปต-เสียมเรียบนั้น ลืมภาพถนนดาวอังคาร ฝุ่นตลบ ไปได้เลยครับ 2 ปีแล้ว ที่เส้นทางนี้ กลายเป็นถนน 4 เลน ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง วิ่งปรึ๊ดๆ ไม่มีสั่น ไม่มีสะดุดแล้ว ถึงแม้ความขัดแย้ง (ต้นเหตุเพราะการเมือง ) จะผ่านเข้ามา เมื่อผ่านไป รอยยิ้มและการเยี่ยมเยือน สันติภาพก็กลับมาเสมอครับ แล้วเราจะตัดโอกาสตัวเองไปทำไมเมื่อการเดินทางนั้น ง่ายขึ้น รวดขึ้น สะดวกขึ้น ประหยัดขึ้น และ ที่สำคัญไม่ต้องทำวีซ่าให้ยุ่งยากอีกต่อไปสำหรับคนไทย

และทริปนี้ผมปรับให้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์เต็มที่เลยครับ เพิ่มเติมบันทายฉมาร์ ปราสามงามนอกสายตาคนอื่นๆ เข้าไปได้อีก เพื่อทำให้วันหยุดของคุณ เข้มข้นด้วยคุณค่า และ มากกว่าทัวร์ของที่อื่นๆทั่วไป แถมทริปนี้ ตั้งแต่ 4 คน ก็สามารถเดินทางเมื่อไหร่ก็ได้ เลือกวันเดินทางได้เลยครับ จะได้อิสระไม่ต้องรอรวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆอีกแล้วครับ ว่าแล้วก็ติดต่อหาวันว่างได้เลยนะครับ ไปได้ทุกวัย ไปได้ทุกวัน ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด

โปรแกรมการเดินทาง  ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
[B=Breakfast อาหารเช้า / L=Lunch อาหารกลางวัน / D=Dinner อาหารเย็น]


วันแรกของการเดินทาง 
( กทม. - อรัญประเทศ - ปอยเปต - บันทายฉมาร์ - ระบำอัปสรา ) [L-D]
       07.00 น. อสวนลุมฯ ออกเดินทางสู่ อรัญประเทศ จ.สระแก้ว (3.30 ชม.) แล้วทำเรื่องผ่านแดน สู่ประเทศกัมพูชา พบกับไกด์ และ รถของเราในฝั่งกัมพูชา เดินทางสู่ จ.ศรีโสภณ (บันเทยเมียนเจย) ของ กัมพูชา
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านประกายพฤกษ์
       บ่าย เดินทางสู่ ปราสาทบันทายฉมาร์ ระยะทาง 60 กม. 1 ชม. เที่ยวชม. ปราสาทที่เต็มไปด้วยมอสเฟิร์น รากไม้ ที่ขึ้นคลุมไว้อย่างเป็นธรรมชาติ ความสวยงามของการบ่มเพาะของการเวลา เป็นปราสาทที่สร้างในยุคที่ 3 ของพระเจ้าชัยวรมััีนที่ 7 หลังจากนั้นจึงเดินทางสู่ 
ปราสาทบายน ช่วงเย็นๆ นั้นแดดไม่ร้อน ผู้คนไม่มาก เราสามารถอิสระถ่ายรูปกับมุมมองต่างๆ 
       ค่ำ เดินทางออกจากปราสาทบายน เช็คอินเข้าไปอาบน้ำ เปลี่ยนชุดที่โรงแรม จากนั้นเดินทางสู่ ภัตตาคารโตนเลแม่โขง รับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติ พร้อมชม
ระบำอัปสรา ศิลปะการแสดงประจำชาติกัมพูชา โดยเลียนเอามาจากภาพแกะสลักนางอัปสราที่นครวัดนั่นหละครับ แล้วจึงกลับสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

ปอยเปต ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม  เส้นทางสู่ เสียมเรียบ ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม  ปราสาทบายน ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม เสียมเรียบ ราคาถูก ทัวร์นครวัดราคาถูก 
         ด่านอรัญประเทศ                     เส้นทางสู่เสียมเรียบถนนใหม่                 ใบหน้าปราสาทบายน
 

 


วันที่สองของการเดินทาง (นครวัด - บันทายศรี - ตาพรหม - นครธม - ปอยเปต - กทม) [B-L]
       เช้ามืด ไเดินทางสู่ 
ปราสาทนครวัด เตรียมไฟฉายไปด้วยนะครับ เราไปชมพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมแสงอรุณสีแดงยามเช้า ที่สระบารายด้านซ้ายของนครวัด รับประทานอาหารเช้าแบบกล่อง เพื่อประหยัดเวลา ( มีกาแฟขายนะครับ ) แล้วจากนั้นเดินทางสู่ ปราสาทบันทายศรี ระยะทาง 35 กม. 1 ชม. ชมปราสาทแห่งสตรี ที่เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยลวดลายแกะสลักที่อ่อนช้อย สวยงามที่สุดในหมู่ปราสาทยุคก่อนนครวัดทั้งหมด ชมรูปสลักมีชื่อเสียงเช่น รูปสลักนารายนาฎราฐ รูปสลักโมนาลิซ่าแห่งเขมร รูปสลักทศกัณฐ์เขย่าเขาไกรลาส เป็นต้น หลังจากนั้นเดินทางย้อมกลับมาในเขตนครวัด เที่ยวชม ปราสาทตาพรหม ที่ ลาร่า คอร์ฟ มาเดินท่ามกลางรากไม้ในหนังเรื่อง tomb rider ปราสาทที่สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ( คนเดียวกับที่สร้างบายน ) อาคารปราสาทที่สร้างขึ้นเพื่อเป็น มหาวิทยาลัย แห่งแรกของกัมพูชา และเป็นของศาสนาพุทธ ปราสาทที่ถูกทิ้งร้างกว่า 500 ปีจนกระทั่งรากไม้ขนาดมหึมา พันโอบคลุมปราสาท สร้างมุมมองที่สวยงามและเฉพาะตัวของนครวัด
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ที่ ภัตตาคาร ใกล้เขตนครวัด
       บ่าย เที่ยวชม ประตูทิศใต้ของ
นครธม ที่มีรูปสลักหน้าบายน และ 108 เทวดาและยักษ์ อันสมบูรณ์ ของราวสะพานที่เลียนมาจาก การกวนเกษียรสมุทร ในตำนานของฮินดู ก่อนจะเที่ยวชม ปราสาทนครวัด สุดยอดปราสาท ที่คงความสวยงามอลังการ ตราตรึงจิตใจของผู้คนในอินโดจีนมาเกือบ 900 ปี ปราสาทสมบูรณ์พร้อมทั้ง 3 ด้าน ( วิศวกรรม สถาปัตยกรรม จิตรกรรม ) ของ อารยธรรมเขมร ที่สร้างขึ้นโดย พระเจ้าสุริยวรมันที่ 2 สร้างขึ้นเพื่อถวายสักการะ บูชาแด่ พระศิวะ เทพเจ้าสูงสุดของศาสนาฮินดู ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ชาวเขมรเคยสร้าง เที่ยวชม ระเบียงสลักภาพที่ยาวที่สุดในโลกเรื่องราวของศึกรามเกียรติ์ มหาศึกทุ่งกุรุเกษตรของมหาภารตะ ระเบียงนางอัปสรา และ กลุ่มมณฑปชั้นในของนครวัด ห้องทุปอก ห้องพระพัน และอิสระชม ถ่ายภาพ จนสมควรแก่เวลา (17.00 น.) จึงเดินทางกลับสู่ชายแดนปอยเปต ใช้เวลาประมาณ 2 ชม. และข้ามแดนกลับสู่ประเทศไทย ( ด่านปิด 20.00 น. )
       ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำง่ายๆ ที่ตลาดโรงเกลือ แล้วจึงเดินทาง อีก 3.30 ชั่วโมง กลับสู่กรุงเทพมหานคร
นครวัด ปราสาทบายน ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม เสียมเรียบ ราคาถูก ทัวร์นครวัดราคาถูก ระเบียงนางอัปสรา ปราสาทบายน ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม เสียมเรียบ ราคาถูก ทัวร์นครวัดราคาถูกรากไม้ ปราสาทตาพรหม ปราสาทบายน ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม เสียมเรียบ ราคาถูก ทัวร์นครวัดราคาถูก
           พระอาทิตย์ขึ้นที่นครวัด                   ระเบียงนางอัปสรานครวัด                รากไม้ที่ปราสาทตาพรหม
 
  
หมายเหตุ * อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม เนื่องจากเหตุการณ์เฉพาะหน้า ซึ่งทางทีมงานผู้นำทัวร์ หรือ ไกด์ท้องถิ่น สามารถตัดสลับ โดยเน้นประโยชน์และความพอใจของคณะทัวร์ส่วนใหญ่เป็นสำคัญ และ พยายามจะแจ้งล่วงหน้าเท่าที่ทำได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะหน้าในขณะนั้นด้วยนะครับ    

 

รูปภาพทริปที่ผ่านมา

 

 ปราสาทบายน ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม เสียมเรียบ ราคาถูก ทัวร์นครวัดราคาถูก

ทริปนครวัด 3 วัน (ภาพ FB)

 ปราสาทบายน ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา ทัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม เสียมเรียบ ราคาถูก ทัวร์นครวัดราคาถูก

ทริป 10-12 ธ.ค. 54 (MV)ทริปนครวัด 26-30 พ.ย.55 (ภาพ FB)ทริปนครวัด 8-10 ธ.ค.55 (ภาพ FB)ทริปนครวัด 10-12 พ.ค.56 (ภาพ FB)

 

ทริปนครวัด 10-11 ส.ค.5
6 (ภาพ FB)


ทริปนครวัด 30 ส.ค.-1 ก.ย.56 (ภาพ FB)
 ทริปนครวัด นครทม นครธม โตนเลสาบ บันทายสรี ปราสาทบายน ตาพรหม 3วัน
ทริปนครวัด 5-7 ธ.ค. 57 (ภาพ FB)
ทริปนครวัด นครทม นครธม โตนเลสาบ บันทายสรี ปราสาทบายน ตาพรหม 3วัน 
ทริปนครวัด 13-15 ธ.ค. 57 (ภาพ FB)

 


  ค่าใช้จ่าย   X,x00 บาท / ท่าน   ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด

  การสมัครทริป โดยการ โอนเงินมัดจำ 1,000 บาท / ท่าน  (ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนวันเดินทาง 15 วัน )

  เอกสารที่ต้องใช้ หนังสือเดินทาง(พาสปอร์ต) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง) มีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า

เอกสารที่ต้องใช้ หนังสือเดินทาง(พาสปอร์ต) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง) มีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้าสิกขิม

   

ค่าใช้จ่ายนี้รวม ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- ค่าพาหนะรถปรับอากาศเดินทางตลอดตามโปรแกรม (ชนิด ขนาดรถขึ้นกับ จำนวนคน)
- ค่าพาหนะ นำเที่ยวชม ภายใน นครวัด 
- ค่าห้องพัก 1 คืน ระดับ 3 ดาว 
 ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- ค่าธรรมเนียมเข้าชม ทุกสถานที่ในโปรแกรม ตั๋วนครวัด 1 วัน และ ตั๋วเข้าชมบันทายฉมาร์
- ค่าอาหาร มื้อหลักระหว่างเดินทาง ตามที่ระบุในโปรแกรม (รวม 4 มื้อ: 1บุฟเฟต์ พร้อมชมระบำอัปสรา 1 มื้อ) 
- ประกันชีวิต วงเงิน 1,000,000 บาท

ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- ค่าวีซ่าเข้ากัมพูชาของชาวต่างชาติ
 ( คนไทยไม่ต้องใช้วีซ่า แต่ต้องมีพาสปอร์ตเหลือเกิน 6 เดือนนะครับ )ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเก- ค่าเครื่องดื่มมินิบาร์ แอลกอฮอล์ โทรศัพท์ หรือ ซักรีด ในโรงแรม
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ชอปปิ้ง
 ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- ค่าทิปน้ำใจตอบแทน ท่านละ 200 บาท สำหรับคนขับรถ และ ไกด์ท้องถิ่น (พูดภาษาไทย) 
- ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ แล้วแต่ความพอใจ

การยกเลิกทริป
ทราเวลไลฟ์ไทยแลนด์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าใช้จ่าย และค่าดำเนินการ กรณีผู้สมัครทริป ยกเลิกการเดินทางด้วยตัวเอง

การเตรียมตัวเดินทาง ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- อากาศร้อน ฝุ่นเยอะ (รถปรับอากาศ แต่ช่วงเดินเที่ยวนครวัด ก็ต้องเจอฝุ่นบ้างครับ) ควรเตรียมครีมกันแดด และ ยาแก้แพ้ต่างๆ ไปด้วย หมวกกันแดด พัดมือถือ
- เข้าชมนครวัด จะต้องเดิน เยอะมากๆ เตรียมครีมนวดแก้ปวดเมื่อยไปด้วยนะครับ ถ้าไม่ค่อยได้ออกกำลัง 
- เรื่องอาหาร ไม่ต้องกลัว ทานอาหารร้านคนไทยเกือบทุกมื้อ สะอาดปลอดภัย แต่ถ้ารอบคอบ ก็ เตรียมยาแก้ท้องเสียไปด้วยครับ 
- ควรเตรียม ยาแก้แพ้ หรือ ยารักษาโรคประจำตัว ไปด้วย เพราะการไปซื้อที่ต่างแดน อาจไม่ได้ตามที่ต้องหาร และ ควรแจ้งกับทีมงานก่อนการเดินทางทุกครั้ง 
- การแลกเงิน ที่เสียมเรียบ สามารถใช้เงินไทย และ เงินดอลล่าร์ จับจ่ายซื้อของได้ทั่วไป ยกเว้นในห้างสรรพสินค้า จะรับ เงิน กัมพูชา และ ดอลล่าร์เท่านั้น ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด

สาธรณูปโภค
 ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- โรงแรม ในทริปนี้ เป็นระดับมาตราฐาน 3 ดาว 
 ทัวร์นครวัด รายการทัวร์นครวัด แพคเกจทัวร์นครวัด บริษัททัวร์นครวัด 
- ไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าในเวียดนามและจีน เป็นระบบไฟฟ้า 220 V 50-60Hz และรูปแบบปลั๊กเช่นเดียวกัน 

 รถทัวร์กัมพูชา ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี ปราสาทตาพรหม บันทายฉมาร์ กัมพูชา 3วัน ทัวร์เขมร แพคเกจทัวร์นครวัด รายการท่องเที่ยวนครวัด ข้อมูลท่องเที่ยวนครวัด การเดินทางนครวัด รูปภาพนครวัด แผนที่นครวัด ราคาถูก   ที่นั่งรถทัวร์กัมพูชา ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี ปราสาทตาพรหม บันทายฉมาร์ กัมพูชา 3วัน ทัวร์เขมร แพคเกจทัวร์นครวัด รายการท่องเที่ยวนครวัด ข้อมูลท่องเที่ยวนครวัด การเดินทางนครวัด รูปภาพนครวัด แผนที่นครวัด ราคาถูก  โรงแรมทัวร์นครวัด ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี ปราสาทตาพรหม บันทายฉมาร์ กัมพูชา 3วัน ทัวร์เขมร แพคเกจทัวร์นครวัด รายการท่องเที่ยวนครวัด ข้อมูลท่องเที่ยวนครวัด การเดินทางนครวัด รูปภาพนครวัด แผนที่นครวัด ราคาถูก  
       รถบริการในกัมพูชา             สภาพเบาะที่นั่ง                  โรงแรม 4ดาว                   ปลั๊กไฟกัมพูชา

 

 

 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ 090-970 5616 / 089-636 7666 / 088-533 3342  
  Email : 
TravelLifeThailand@hotmail.com / TravelLifeThailand@gmail.com

  picture tag FaceBook: www.facebook.com/TravelLifeThailand  ทัวร์รัสเซีย แพคเกจทัวร์รัสเซีย ราคาถูก รายการทัวร์รัสเซีย Pantip ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศรัสเซีย แผนที่รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เอลบรุส ราคาถูก 088-533 3342 
 ทัวร์รัสเซีย ทัวร์หยวนหยาง ทัวร์บาหลี ทัวร์เวียดนามใต้ 089-636 7666 / user : TravelLifeThailand
        088-533 3342 / user : TravelLifeThailand02

 

ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ปราสาทตาพรหม กัมพูชา แพคเกจทัวร์นครวัด ราคาถูก รายการทัวร์นครวัด Pantip Pixpro บริษัททัวร์นครวัด ท่องเที่ยวนครวัด นครทม ข้อมูลเดินทางนครวัด กัมพูชา แผนที่การเดินทางนครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ ทัวร์นครวัด ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี บันทายฉมาร์ 2วัน
 

 
ทัวร์นครวัด

ทัวร์นครวัด นครทม โตนเลสาบ บันทายสรี ปราสาทบายน บันทายฉมาร์ เจาะลึก กัมพูชา 3วัน
ทัวร์นครวัด นครทม โตนเลสาบ บันทายสรี ปราสาทบายน บันทายฉมาร์ กัมพูชา 3วัน[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (152993)
avatar
อนันต์ กิจไพบูลย์วัฒน์

พอจะมีทัวร์ไป ไคโร อียิปต์ ไปดูปิรามิด และสฟิ้งค์ ควบไป นครเปตรา จอร์แดน ไหมครับ สนใจมากครับ ช่วยติดต่อกลับ anant_k@jbe.co.th ครับ ขอบคุณมากครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อนันต์ กิจไพบูลย์วัฒน์ (anant_k-at-jbe-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2014-05-31 18:22:30 IP : 115.31.163.105[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


dot
ค้นหา

dot
Thai Travel Agency Thai Tour Agent Full Half Day Tour Bangkok Kanchanaburi Trekking in Thailand
dot
 Dummy ทัวร์อินโดนีเซีย9วัน-โบรโม่-คาวาอีเจี้ยน-บาหลี-บูโรพุทโธ-เดียงพลาโต
dot
dot
dot
bullet9-14 พ.ค. ทริปแบคแพคปีภูเขาหิมะ สี่ดรุณี
bullet16-21 พ.ค. ทริปแบคแพคปีนภูเขาหิมะ สี่ดรุณี
bullet23 พ.ค. - 2 มิ.ย. ทริปอิสราเอล ควบแกรนด์จอร์แดน
bullet12-22 ก.ค. ทริปอินโดนีเซียเส้นยาว 11 วัน **โปรแกรมใหม่โปรแกติดต่อสอบถาม
bullet1-26 พ.ย. ทริปอเมริกาใต้ 5 ประเทศ 26 วัน
dot
Dummy : ทัวร์เวียดนามใต้ ทัวร์ราชาสถาน อชันตา ทัวร์ตุรกี ทัวร์รัสเซีย ทัวร์พม่า ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ อินโดนีเซีย
dot
dot
dot
bulletทริปเดินทางปี 2562
dot
Dummy2  ทัวร์เส้นทางสายไหมจีน-ปากีสถาน
dot
dot
dot
bulletทัวร์บาหลี 4 วัน มาตรฐาน
bulletทัวร์บาหลี 4 วัน โลวิน่า รอบเกาะ
bulletทัวร์บาหลี 5 วัน ทั่วเกาะ ครบรส
bulletทัวร์พม่า 3 วัน ย่างกุ้ง อินทร์แขวน
bulletทัวร์พม่า ย่างกุ้ง + สิเรียม 4 วัน
bulletทัวร์พม่า 5 วัน 5 มหาบูชา
bulletทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ 4 วัน
bulletทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง 4 วัน
bulletทัวร์แกรนด์เวียดนาม เหนือจรดใต้ 9 วัน
dot
dummy3 ทัวร์ราชาสถาน-ถ้ำอชันตา-อินเดีย-ชัยปุระ-โชติปุระ-อุทัยปุระ-ไจซาลเมอร์-ถ้ำเอลโลร่า
dot
dot
dot
bulletทัวร์อเมริกาใต้ 5 ประเทศ
bulletทัวร์เส้นทางสายไหม จีน-ปากีสถาน
bulletทริปรัสเซีย เส้นยาว
bulletทัวร์อินโดนีเซีย โบรโม่ บาหลี
bulletทัวร์ราชาสถาน-ถ้ำอชันตา อินเดีย
bulletทัวร์เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ อินเดีย
bulletทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์
bulletทัวร์พม่าแบคแพค 9วัน Unseen
bulletทัวร์ทิเบตทางรถไฟ EBC เนปาล
bulletทัวร์เนปาล พูนฮิล จิตวัน โพครา
bulletทัวร์ตุรกี คัปปาโดเกีย เนมรุท
bulletทัวร์แชงกรีล่า-ย่าติง ลี่เจียง
bulletทัวร์จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ไห่โหลวโกว
bulletทัวร์ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว-เกียวโต
bulletทริปญี่ปุ่นแบคแพค เทศกาลหิมะซัปโปโร
bulletทริปญี่ปุ่นแบคแพค ชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์
bulletทริปญี่ปุ่นแบคแพค พิงค์มอส ชิบะซากุระ คาวากูชิโกะ
bulletทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ 5วัน 5มหาบูชา
bulletทัวร์บาหลี-บูโรพุทโธ 5 วัน
dot
Dummy4 ทัวร์จิ่วจ้ายโกว-หวงหลง-สี่ดรุณี-ไห่โหลวโกว
dot
dot
dot
bulletซากุระ 3 ขุน สุดยอดซากุระเมืองไทย
bulletทริปซากุระ ภูลมโล พักภูทับเบิก
bulletทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว ภูทับเบิก
bulletเกาะอาดัง ราวี หลีเป๊ะ ทะเลแคมป์
bulletทัวร์สังขละบุรี ขี่ช้างล่องแพ
bulletทัวร์น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ถ้ำธารลอด
bulletทัวร์สวนผึ้ง เขากระโจม ดำเนินสะดวก
bulletทัวร์ทุ่งบัวตอง แม่ฮ่องสอน ปาย ปางอุ๋ง ห้วยน้ำดัง
dot
Dummy 7 ทัวร์นครวัด-นครธม-บันทายศรี-ตาพรหม-กัมพูชา-โฮจิมินห์-มุยเน่-ดาลัต-ฮอยอัน-ดานัง-เฮว้-มุกดาหาร-หลวงพระบาง-บันทานฉมาร์
dot
dot
dot
bulletทัวร์นครวัด บันทายฉมาร์ 2วัน
bulletทัวร์นครวัด โตนเลสาบ 3วัน
bulletทัวร์นครวัด เจาะลึก 3วัน
bulletทัวร์ลาวใต้ สามพันโบก คอนพะเพ็ง
bulletทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ฮอยอัน
bulletทัวร์นครวัด เวียดนามใต้-กลาง 9วัน
dot
Dummy5 ทัวร์ทิเบต-เอเวอร์เรส-เบสแคมป์-เข้าเส้นทางรถไฟ-ทะลุออกเนปาล
dot
dot
dot
bulletเดินป่า น้ำตกหินชนวน คลองโป่ง 2วัน
bulletทัวร์น้ำตกเปรโต๊ะลอซู อุ้มผาง 3วัน
bulletภูสอยดาว อุตรดิตถ์ 3วัน
bulletเขาช้างเผือก อลังการภูผา กาญจนบุรี
bulletดอยหลวงเชียงดาว ดอยอ่างขาง
bulletดอยม่อนจอง อมก๋อย 2วัน
bulletมหาถ้ำลำคลองงู 2 วัน กาญจนบุรี
bulletน้ำตกทีลอซู ล่องแก่งอุ้มผาง 3วัน
dot
ทัวร์เดินป่า ภูลอยดาว เขาช้างเผือก น้ำตกเปรโต๊ะลอซู น้ำตกคลองโป่ง น้ำตกทีลอซู
dot
dot
dot
bulletทริปหมู่เกาะอาดัง ราวี หลีเป๊ะ สตูล
dot

dot
dot
Dummy7 ทัวร์เวียดนามใต้-โฮจิมินห์-มุยเน่-ดาลัด
dot
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 5 คน
dot
สมาชิกใหม่ขณะนี้ คน
dot
Dummy6 ทัวร์บาหลี5วัน-Unseen-โลวิน่า-Amed-บาตูร์-อูบุด-กูตา
dot
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletบริษัททัวร์เพื่อนบ้าน


ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัด ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ อินโดนีเซีย ทัวร์พม่า 3วัน 4วัน 5วัน 7วัน 9วัน ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ พุกาม มอญยอ ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ตุรกี ทัวร์อินเดีย ทัวร์ราชาสถาน ทัวร์อชันตา ทัวร์เลห์ ลาดักห์ ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์สิกขิม ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์ญี่ปุ่น แบคแพคญี่ปุ่น

ทัวร์ไต้หวัน ไทเป พิพิธภัณฑ์กู้กง อาลีซาน
ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ พุกาม 4วัน
 ทัวร์ บาหลี อินโดนีเซีย ทัวร์ เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ ศรีนาคา ทัวร์ เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ทัวร์ ปากีสถาน เส้นทางสายไหมทัวร์ แชงกรีล่า ย่าติง ทัวร์ พม่า ย่างกุ้ง พุกาม ทัวร์ นครวัด นครธม บันทายศรี ทัวร์ ศรีลังกา มัลดีฟ ทัวร์ ตุรกี อิสตันบูล คัปปาโดเกีย ทัวร์ ราชาสถาน อุดัยปุร์ ถ้ำอจันตา ทัวร์ จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ทัวร์ หยวนหยาง ซาปา โหลวผิง ทัวร์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ทัวร์ ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว เกียวโต ชิราคาวาโกะ ทัวร์ ลาวใต้ สามพันโบก ปากเซ คอนพะเพ็ง น้ำตกแสงจันทร์ ทัวร์ แอฟริกาใต้ เคนย่า แทนซาเนีย น้ำตกวิกตอเรีย เคปทาวน์ ทัวร์บาหลี5วัน-Unseen-โลวิน่า-Amed-บาตูร์-อูบุด-กูตา

 ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี โตนเลสาบ ทัวร์ลาวใต้ สามพันโบก ทัวร์เขาสก ทัวร์ปาย ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน ทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว เขาค้อ ภูทับเบิก ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ทัวร์สวนผึ้ง ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ทัวร์กาญจนบุรี ทัวร์สังขละบุรี ทัวร์น้ำตกเอราวัณ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ถ้ำธารลอด ทัวร์เวียดนามกลาง ทัวร์พม่า ทัวร์บาหลี บูโรพุทโธ ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น

 ทัวร์ บาหลี อินโดนีเซีย ทัวร์ เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ ศรีนาคา ทัวร์ เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ทัวร์ ปากีสถาน เส้นทางสายไหมทัวร์ แชงกรีล่า ย่าติง ทัวร์ พม่า ย่างกุ้ง พุกาม ทัวร์ นครวัด นครธม บันทายศรี ทัวร์ ศรีลังกา มัลดีฟ ทัวร์ ตุรกี อิสตันบูล คัปปาโดเกีย ทัวร์ ราชาสถาน อุดัยปุร์ ถ้ำอจันตา ทัวร์ จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ทัวร์ หยวนหยาง ซาปา โหลวผิง ทัวร์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ทัวร์ ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว เกียวโต ชิราคาวาโกะ ทัวร์ ลาวใต้ สามพันโบก ปากเซ คอนพะเพ็ง น้ำตกแสงจันทร์ ทัวร์ แอฟริกาใต้ เคนย่า แทนซาเนีย น้ำตกวิกตอเรีย เคปทาวน์

Thailand Travel Agent , Thailand Travel Agency , Thailand Tour Operator Travel in Thailand , Go to Thailand , Thailand Tour , Tour in thailand , Thailand Package tour 1day 3day 5day 7Day 9 Day 10 Day Tour , Bangkok Day Tour , Bangkok Full day Tour , Bangkok Half Day tour , Bangkok Grand Palace , Temple of Emerald Buddha , Kanchanaburi Tour , Chiang mai Tour , Trekking in Thailand , Thailand Cultural Tour

 ทัวร์บาหลี อินโดนีเซีย บุโรพุทโธ ทัวร์เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ ศรีนาคา ทัวร์ เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ทัวร์ปากีสถาน เส้นทางสายไหม ทัวร์ แชงกรีล่า ย่าติง ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง พุกาม ทัวร์นครวัด นครธม บันทายสรี ทัวร์ศรีลังกา มัลดีฟ ทัวร์ตุรกี อิสตันบูล คัปปาโดเกีย ทัวร์ ราชาสถาน อุดัยปุร์ ถ้ำอจันตา ทัวร์ จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ทัวร์ หยวนหยาง ซาปา โหลวผิง ทัวร์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ทัวร์ ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว เกียวโต ชิราคาวาโกะ ทัวร์ลาวใต้ สามพันโบก ปากเซ คอนพะเพ็ง น้ำตกแสงจันทร์ ทัวร์ แอฟริกาใต้ เคนย่า แทนซาเนีย น้ำตกวิกตอเรีย เคปทาวน์ ทัวร์รัสเซีย ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์สวนผึ้ง น้ำตกเปรโต๊ะลอซู ทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว ทัวร์ตุรกี ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ทัวร์ราชาสถาน ถ้ำอชันตา ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ดาลัด ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิส ทัวร์ลำคลองงู ทัวร์พม่า 5วัน ทัวร์เลห์ ลาดักห์ ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์

ทัวร์อิตาลี สวิส แบคแพคยุโรป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ทราเวลไลฟ์ ไทย์แลนด์ ดอทคอม www.TravelLifeThailand.com
ที่อยู่ :  เลขที่ 380/311 หมู่บ้านศุภาลัยวิลล์ ซอยรัชดาภิเษก 32 เขต :  จันทรเกษม แขวง : จตุจักร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร      รหัสไปรษณีย์ : 10900
เบอร์โทร :  02-5110392     มือถือ :  089-6367666/088-5333342/088-5333341
อีเมล : TravelLifeThailand@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.TravelLifeThailand.com