ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์เส้นทางสายไหม จีน-ปากีสถาน ซินเจียง คานาสือ ทุ่งหญ้านารถี ปายินปูหลู่เค่อ 9โค้ง18เลี้ยว พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ตักศิลา ละฮอร์ 17วัน+

ทริปเส้นทางสายไหม จีน-ปากีสถาน ซินเจียง คานาสือ ทุ่งหญ้านารถี ปายินปูหลู่เค่อ 9โค้ง18เลี้ยว พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ตักศิลา ละฮอร์ 17วัน ปี 2562
Trip Code : SilkRd02รูปหน้าหลัก ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน

ทัวร์ที่ใกล้เคียง : [ทัวร์ปากีสถาน] / [ทัวร์ทิเบต-เนปาล] / [ ทัวร์เลห์-ลาดัก ] / [ ทัวร์อเมริกาใต้ ] 

กำหนดจัดการเดินทาง   

12-28 กันยายน 2562 // 17 วัน // 139,500 บาท / ท่าน ( เราจัดปีละครั้งเท่านั้น )
ส่วนลดสมาชิก 1,000 บาท พักเดี่ยวเพิ่ม 14,000 บาท (ยกเว้นคืนบนรถไฟ)

สถานที่น่าสนใจ : อูหลู่มู่ฉี ถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ(ฮว่อยั่นซาน) อุโมงค์น้ำคาเรซ เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ถ้ำพระสหัสพัน ทะเลทราย ทะเลสาบคานาสือ(คานาส) ศาลาชมปลา ชมวิว 3 อ่าว ทะเลสาบเสี้ยวพระจันทร์ ทะเลสาบมังกรหลับ ทะเลสาบอมตะ เมืองปู้เอ่อจิน อ่าว 5 สี ภูเขาน้ำมันมังกรดำ เมืองปีศาจ คาลาหม่าอี้ เมืองคัชการ์(คาสือ) คุนจิราบพาส เส้นทางคาราโครัม ปากีสถาน ธารน้ำแข็งพัสสุ ทะเลสาบบอริท ทะเลสาบฮุนซ่า แชงกรีล่าแห่งคาราโครัม ยอดเขาเลดี้ฟิงเกอร์ อัลตร้าพีค ยอดเขาราคาโพชิ กิลกิต แฟรี่มีโดว์ ชีลาส เบชาม เมืองอิสลามาบัด เมืองโบราณตักศิลา เมืองละฮอร์ พิธีปิดชายแดน พิพิธภัณท์ละฮอร์

อีกโลกหนึ่งของการเดินทาง ที่จะนำท่านผ่าน ภูมิประเทศ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ที่ไม่เคยมีในประเทศไทย ทุกอย่างที่เราเคยดูในสารคดี เมื่อหลายสิบปีก่อน ตำนานประวัติศาสตร์ของไซอิ๋ว ที่เราเคยดูแต่ในหนัง เส้นทางภูเขาหิมะแสนสวย ที่เราไม่คิดว่ามันจะมีอยู่จริงๆบนโลกนี้ และพื้นที่ที่คนไทยน้อยคนนักที่จะย่างกรายเข้าไปถึง

สิ่งเหล่านี้คือ สิ่งที่ผมคิดเมื่อผมพยายามอธิบายเส้นทางของทริปนี้ ที่ทุกคนคุ้นปากกันดีกว่า "เส้นทางสายไหม" ไม่ได้อยู่อยุธยานะครับ มันไกลกว่านั้น ครั้งหนึ่งเคยเป็นเส้นทางการค้าที่ยาวที่สุดในโลกกว่าหมื่นไมล์ เริ่มต้นจากมหานครฉางอันราชธานีที่ยิ่งใหญ่ของแผ่นดินจีน สมัยราชวงจิ๋น ฮั่น ตั้งแต่กว่า 2000 ปีที่แล้ว ตำนานบอกเล่าการเดินทางที่แสนหฤโหด ผ่านทะเลทราย ขุนเขาหิมะ ความร้อน แล้ง พายุที่กกระหน่ำราวลมปีศาจ ภูเขาที่ร้อนดั่งเปลวไฟ ทั้งหมดของการเดินทางเส้นทางนี้สมัยโบราณ ได้ถูกพระสงฆ์นักเดินทางที่ยิ่งใหญ่บันทึกเอาไว้จนเป็นแรงบันดาลใจของนิยายเรื่องไซอิ๋ว เส้นทางที่มาร์โคโปโล เดินทางข้ามมาจาก มหานครเวนิซ สู่เมืองหลวงคาราโครัมของกุบไลข่าน นำเอาเรื่องราวของแผ่นดินจีนไปเล่าขาน นำเอาเส้นหมี่ของจีน ไปเป็นสปาเก็ตตี้ขอ อิตาลี สิ่งเหล่านั้นยังคงสามารถพบเห็นได้ดั่งย้อนอดีต สูดกลิ่นไอของตำนานที่หลงเหลือ และซอกแซ่กเข้าไปด้วยดินแดนที่บริสุทธิ์ผืนสุดท้ายบนโลก ความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีที่ทะเลสาบคานาสือ หนึ่งดินแดนที่เข้าถึงยากที่สุดของเมืองจีน

แต่ว่า สิ่งที่กล่าวมานั้น ผมว่ามันก็ยังเป็นแค่ "ครึ่งทาง" ครับ เมื่อยังมีเส้นทางสวยงาม พิสุทธิ์ ที่มากกว่าที่ใดในโลก เพราะมันถูกปกป้องจากเทือกเขาหิมะสูงชันรอบด้านถูกปกป้องจากนักท่องเที่ยว ด้วยข่าวลือ เรื่องสงครามของพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งที่ภายในหุบเขาแห่งคาราโครัม นั้นสงบสุขราวกับดินแดนสุขวาวดี ที่เรียกว่า แชงกรีล่า ควาหลากหลายของเส้นทาง ด่านพรหมแดนที่สูงที่สุดในโลก คุนจิราบ ธารน้ำแข็งที่อยู่ใกล้ราวกับสัมผัสได้ เหล่ายอดเขาที่สูงกว่า 6,000 เมตร ที่มองเห็นได้จากโรงแรมห้องพัก จุดชมวิวที่เทียบได้กับพูนฮิลแห่งคาราโครัม แฟรีมีโดวส์ ทุ่งหญ้าที่สวยงามราวเทพนิยาย โดยมียอดเขานังการ์พาบัดที่สูงเกิน 8,000 เมตร เส้นทางแห่งศาสนาพุทธ ลที่เคยเดินผ่านเส้นทางนี้ เมื่อกว่า 2,000 ปีที่แล้ว และตักศิลา มหานครสงค์ที่เคยยิ่งใหญ่สูงสุดของโลก เมื่อได้รวมเข้ากับความเชื่อและ ศิลปะของโรมัน จากพระเจ้าเอล็กซานเดอร์มหาราช ในครั้งบุกกรีฑาทัพเข้าชมพูทวีป และปิดท้ายที่พิธีปิดชายแดน ร่องรอยแห่งสงครามและความเกลียดชัง จนชาติเดียวกันจะต้องประหัตประหารกัน เกลียดชังกัน ปิดประตูใส่กันจนถึงทุกวันนี้

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงอรัมภบทที่ท่านจะได้อ่าน แต่จริงๆแล้วประสบการณ์ที่ท่านสัมผัสในการเดินทางครั้งนี้ ท่านจะไม่มีวันลืนเลือนไปชั่วชีวิต ผมก็กล้ารับประกันเลยทีเดียวครับ แต่ว่าการเดินทางครั้งนี้ ก็ใช่ว่าจะง่ายและสะดวกสบายเหมือนทริปอื่นๆนะครับ เราจะต้องผ่านสิ่งต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความร้อน 40 องศา ของทะเลทราย ภูเขาหิมะ ความสูง 4,800 เมตร รถไฟตู้นอน เครื่องบินสบายๆ เดินด้วยเท้าขึ้นสู่ธารน้ำแข็ง ขี่ม้าขึ้นสู่ทุ่งหญ้าแฟรี่มีโดวส์ อาหารภัตตาคาร หรือแม้กระทั่งอาหารปิคนิค ที่ไม่เคยกำหนดเวลาได้ แต่ผมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่ไปกันได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าใจพร้อมนะครับ

โปรแกรมเดินทาง    [B=Breakfast อาหารเช้า / L=Lunch อาหารกลางวัน / D=Dinner อาหารเย็น] 

 วันแรกของการเดินทาง  
 
(สนามบินสุวรรณภูมิ )  [-]


       16.30 น. นัดหมายพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้นที่ 4  ที่ประตู 9-10 เคาน์เตอร์ U พบกับสตาฟ หรือ หัวหน้าทัวร์ของ ทราเวลไลฟ์ไทยแลนด์ เช็คอินสายการบิน ไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เพื่อเดินทางสู่กวางโจว เที่ยวบิน CZ364 (BKK 18.55 –CAN 22.45) เดินทางถึงสนามบินกวางเจา ทำเรื่องตรวจคนเข้าเมือง แล้วไปพักผ่อนกันก่อนครับ คืนนี้นอนพักโรงแรมของสายการบินนะครับ อาจจะต้องเสียเวลาในการติดต่อรถรับส่งนิดนึง เพราะว่าคิวค่อนข้าวยาว 

**( ถ้าท่านไหน เก็บพาสปอร์ตไว้ที่ตัว กรุณารีบมาให้ตรงเวลานะครับ เพราะต้องเช็คอินเป็นกลุ่ม )**  

ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก  ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
สนามบินสุวรรณภูมิ แถว U               สายการบินไชน่าเซาท์เทิร์น                 โรงแรมของสายการบิน  


วันที่สองของการเดินทาง    ( กวางโจว - อูรูมู่ฉี - ถูลู่ฟาน - ฮว่อยั่นซาน - ทะเลทราย ) [B-L-D]

      เช้า เดินทางกลับมาถึงสนามบินกวางเจา เดินทางสู่เมืองอูหลู่มู่ฉี เมืองหลวงของมณฑลซินเจียง ทางตะวันตกของประเทศจีน เที่ยวบิน CZ6886 (CAN 08.20 - URC 13.45) ใช้เวลาบิน 5ชม. 25น.     
      13.45 น. เดินทางถึงเมือง อูรูมู่ฉี ถึง เมืองหลวงของเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ อูหลู่มู่ฉี” หรือ “อูรุมฉี” (Urumqi) เป็นคำภาษามองโกลหมายถึงดินแดนแห่งทุ่งหญ้าอันแสนงาม ตั้งอยู่บนท้องทุ่งที่ราบทางตอนเหนือของเทือกเขาเทียนซาน นับเป็นเมืองใหญ่ระดับเมืองหลวงที่อยู่ห่างไกลจากชายฝั่งทะเลมากที่สุดในโลก คือห่างจากชายฝั่งทะเลด้านที่อยู่ใกล้ที่สุดก็ยังไกลถึงกว่า 2,250 กิโลเมตร อูหลู่มู่ฉี ใช้เวลามาตรฐานเดียวกับกรุงปักกิ่งที่อยู่ห่างไปทางตะวันออกราว 4,000 กิโลเมตรดังนั้นเวลาท้องถิ่นที่ถูกต้องควรช้ากว่าที่ปักกิ่งประมาณ 2 ชั่วโมง ดังนั้นในเดือนพฤษภาคมท้องฟ้าที่อูหลู่มู่ฉีกว่าจะมืดก็ล่วงเข้าเวลากว่า 3 ทุ่มเข้าไปแล้วจากนั้นนั่งรถเดินทางต่ออีก 3 ชั่วโมงไปถูลู่ฟาน 178 กม. เที่ยวชม ภูเขาเปลวไฟฮว่อยั่นซาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่กล่าวถึงในนวนิยายไซอิ๋ว ตอนที่ซุนหงอคงไปยืมพัดกายสิทธิ์จากองค์หญิงพัดเหล็กมาดับไฟในภูเขาเปลวไฟ เพื่อให้พระถังซำจั๋งได้เดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกที่อินเดียต่อ ภูเขาเปลวไฟมีลักษณะเป็นเขาหินสีอิฐแดงทั้งลูก ไม่มีต้นไม้ใบหญ้าขึ้นเลย มองแต่ไกลจะเห็นเป็นสีเพลิงคล้ายไฟกำลังลุกไหม้ แล้วจากนั้นไปชม พระอาทิตย์ตก ที่ทะเลทรายส่วนหนึ่งของทะเลทรายโกบี ที่อยู่ไม่ไกล ฮว่อยั่นซานนัก เป็นสถานที่ที่แบบว่า ง่ายๆแต่สวย ไม่ต้องไปถึงทะเลทรายหมิงซาซาน แต่ได้ความรู้สึกทะเลทรายเรียบๆ แต่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ได้ดีทีเดียว มันไม่ได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวหรอกครับ มีแต่คนท้องถิ่นที่รู้จักพาผมไป แล้วผมก็เลยจำเอาไว้ แต่กว่ามันจะตกก็สองทุ่มกว่าๆได้หละครับ วันนี้เมาเจ็ทแล็ก เวลาแล็ก ไม่น้อยครับ
      เย็น รับประทานเย็น เป็นอาหารจีนมุสลิม ลองดูครับแปลกๆดี เป็นเนื้อแพะบ้าง ไก่บ้าง รีบพักผ่อนนะครับ

 เมืองอูรูมูฉี ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก เส้นทางสู่ ถูลู่ฟาน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก อาหารอูยกุร์ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก 
                            อูรูมูฉี                                                    เส้นทางสู่ถูลู่ฟาน                                    อาหารถูลู่ฟาน              

  
 วันที่สามของการเดินทาง   (ถูลู่ฟาน - เมืองโบราณ เจี้ยวเหอ - อุโมงค์น้ำ คานเอ๋อจิ่ง – ไร่องุ่นชาวบ้าน - อูรูมูฉี - ตลาดเอ้อต้าวเฉียว - นอนบนรถไฟสู่ เป่ยถุน ) [B-L-D]

       เช้า รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม แล้วเที่ยว เมืองถูลู่ฟาน ต่อนะครับ เมืองที่ได้ชื่อว่า ต่ำที่สุดในเมืองจีน ซึ่งต่ำกว่าระดับน้ำทะเลถึง 150 เมตร และมีชื่อเสียงความเป็นที่สุดหลายๆอย่างในเมืองจีน (ต่ำที่สุด ร้อนที่สุด อุณภูมิต่างกันเยอะที่สุด องุ่นหวานที่สุด แล้งที่สุด และยังมีอีกมากมายที่สุดครับ) โดยเราจะเริ่มที่ เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ที่มีอายุเก่าแก่กว่าเมืองโบราณเกาชางประมาณ 100 ปี เคยเป็นเมืองหลวงในยุคอาณาจักร CHESHI ถูกทำลายโดยสงคราม 40 ปี หลังสิ้นศตวรรษที่ 13 จากนั้นเราไปชม อุโมงค์น้ำคานเอ๋อจิ่ง หรือ อุโมงค์น้ำคาเรซ ระบบน้ำ ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งชาวถูลู่ฟานนั้น รู้จักเรียนรู้ และปรับตัวเข้ากับสภาพพื้นที่ที่สุดโหด สุดขั้วเช่นนี้มาตั้งแต่ 2000 ปีที่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นต้นกำเนิดทุกสรรพชีวิตในเมืองนี้เลยทีเดียวครับ อุโมงค์น้ำใต้ดินยาวรวมกันแล้วกว่า 2000 กม. เข้าถึงทุกหมู่บ้าน เทือกสวนไร่นา เราไปดูกันครับ เค้าทำได้อย่างไร จากนั้นเราจะพาแวะชม ไร่องุ่นชาวบ้าน (ไม่เข้าผู่เถาโกว ขอแวะชมสวนชาวบ้าน เพราะจะได้บรรยากาศของชาวสวนองุ่นพื้นเมืองของที่นี่จริงๆ มีการแสดงแบบกันเอง ท้องถิ่นๆ และ ซื้อองุ่นได้ราคาถูกกว่านะครับ) แวะชิม แวะช๊อปองุ่นที่หวานที่สุดที่ขึ้นชื่อของเมืองนี้
     กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
     บ่าย เดินทางกลับสู่เมืองใหญ่ อูรูมู่ฉี 3 ชม. จากนั้น ชอปปิ้ง ที่ตลาดใหญ่เอ้อต้าวเฉียว ซื้อของฝากจากซินเจียง ที่หลากหลาย แต่ราคาก็ต้องต่อรองนะครับ 
     เย็น รับประทานอาหารเย็น แล้วนั่งรถไฟ K9791 (19.59 - 08.00+1) คืนนี้เรานอนบนรถไฟไปเช้าที่ เมืองเป่ยถุน ทางตอนเหนือกันครับ

   เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก  ไร่องุ่นมากมายในถูลู่ฟาน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก  ทะเลทรายโกบี ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
                 เมืองโบราณเจี้ยวเหอ                           ไร่องุ่นมากมายในถูลู่ฟาน                                 ทะเลทรายโกบี

 
 วันที่สี่ของการเดินทาง    (เป่ยถุน - อ่าว 5 สี - 3โค้งงามแห่งคานาสือ - ล่องทะเลสาบคานาสือ) [B-L-D]

       08.00 น.  เดินทางถึงเมืองเป่ยถุน รับประทานอาหารเช้า ล้างหน้าล้างตา (9 โมง เพิ่งจะสว่าง) แล้วเดินทางสู่ เมืองปูเอ้อจิน อีกราวๆ 1 ชั่วโมง เที่ยวชม อ่าวห้าสี ภูมิทัศน์ริมน้ำโขดหินที่กัดกร่อน ทับถมด้วยแร่ธาตุต่างๆจนมีหลากหลายสี รูปทรง และมีใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงาม จากนั้นเดินทางต่อสู่ เขตอุทยานคานาสือ
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน บริเวณทางเข้าอุทยานคานาสือ และเราต้องเปลี่ยนเป็นรถเวียนของอุทยาน เตรียมของให้พร้อม จะได้มีเวลาเข้าชมคานาสือนานๆนะครับ
       บ่าย เปลี่ยนเป็นรถเวียนเข้าสู่ ทะเลสาบคานาสือ แวะชมวิวของ 3 อ่าว (อ่าวมังกรหลับ อ่าววงพระจันทร์ อ่าวอมตะ ที่เค้าเรียกว่า 3โค้งงามแห่งทะเลสาบคานาสือ) จากนั้นไปล่องเรือในทะเลสาบคานาสือ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ก่อนจะเข้าสู่ที่พัก รับประทานอาหารเย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย
 

ภูมิทัศน์ คานาสือ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ศาลาชมปลา ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์ อ่าว 5 สี ปู้เอ่อจิน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก           ภูมิประเทศใกล้คานาสือ                             ศาลาชมปลา                                  อ่าว 5 สี

 
 วันที่ห้าของการเดินทาง    ( คานาสือ - บินสู่นารถี ) [B-L-D]

      
เช้า วันนี้เราตื่นสายกันได้ครับ รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมแล้ว เราจะเข้าไปที่ ศาลาชมปลา หรือ พลับพลาชมมัจฉา (กวนยวีถิง)  ระดับความสูง 2,030 ม. ซึ่งเป็นศาลาชมวิวมุมสูงของทะเลสาบ ซึ่งเป็นจุดที่มีผู้พบเห็นสัตว์ประหลาดแห่งทะเลสาบคานาสือ เมื่อหลายปีก่อน (ชาวจีนเรียกว่า ต้าหงยวี แปลว่า ปลายักษ์สีแดง ซึ่งสีสันจะตัดกับน้ำสีฟ้าของทะเลสาบ เค้าบอกว่ามีขนาด 5-7 เมตรเลยทีเดียวครับ คล้ายๆกับทะเลสาบลอคเนสนั่นหละครับ ) ซึ่งที่ศาลาชมปลานี้ ยังสามารถชมวิวรอบๆ และ ยอดเขาเฟรนชิบพีค 4,310 เมตร ซึ่งเป็นจุดร่วมพรหมแดนของ 4 ประเทศด้วยกัน (จีน รัสเซีย คาซัคสถาน มองโกเลีย)
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน
       บ่าย เที่ยวในเขตอุทยานคานาสือ จนกระทั่งได้เวลาสมควร รับประทานอาหารเย็นก่อนเดินทางไป เช็คอินเที่ยวบิน CZ6698 (KJT 19.50 - URC 20.50) เดินทางสู่อูรูมู่ฉีอีกครั้ง กาอนเดินทาง เข้าสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่หกของการเดินทาง    (บินไปนารถี - ทุ่งหญ้านารถี - ปาอินปู่หลู่เค่อ - ทะเลสาบห่านฟ้า - 9โค้ง18เลี้ยว) [B-L-D]

       เช้า
เดินทางสู่สนามบินอีกครั้ง เพื่อเช็คอินเที่ยวบิน CZ6891 (URC 08.05 – NLT 09.00) เดินทางจากอูหลู่มู่ฉี ไปยังนารถี โดยอาจจะต้องรับประทานอาหารเช้าแบบปิคนิคนะครับ เมื่อเดินทางถึงนารถีแล้ว ก็เที่ยวชมเขตทิวทัศน์อัศจรรย์ของ  ทุ่งหญ้านารถี ทุ่งหญ้าทางตะวันตกไกลอันสวยงามของจีนที่เพิ่งเริ่มมีชื่อเสียง ในเรื่องทุ่งหญ้า กระโจมเลี้ยงสัตว์ที่สวยงาม เดินทางแบบ สวยจอด สวยจอด เพราะทุ่งหญ้าอันกว้าใหญ่นี้ ยังมีชื่อเสียงไม่มากนัก คงยังไม่ทำจุดถ่ายรูปเก็บตังค์จนเกร่อเหมือนที่อื่นๆครับ
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน
       บ่าย เดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ เมืองปาอินปู้หลู่เค่อ เมืองกลางทุ่งหญ้า ที่มีชื่อเสียงของนกกระเรียน ที่ยังคงหลงเหลือ อยู่จนกลายเป็นชื่อเรียก ทะเลสาบห่านฟ้า ที่เหลือนกกระเรียนเพียงไม่กี่แห่งบนโลกใบนี้ และอีกทิวทัศน์ของทุ่งหญ้าทางใต้ของซินเจียง ลำน้ำที่คดโค้ง จนได้ชื่อว่า 9 โค้ง18 เลี้ยว ลำน้ำใสราวกระจกที่ตัดผ่านทุ่งหญ้าที่สวยงาม
     เย็น รับประทานอาหารเย็น แล้วพักผ่อนตามอัธยาศัยในเมืองปาอินปู้หลู่เค่อ

 
วิวในเขต ทุ่งหญ้านารถี ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ปายินปู้หลู่เค่อ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก 9 โค้ง 18 เลี้ยว ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์ทะเลสาบห่านฟ้า ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก              วิวในเขตนารถี                          ปายินปู้หลู่เค่อ              9 โค้ง 18 เลี้ยว          ทะเลสาบห่านฟ้า
 
วันที่เจ็ดของการเดินทาง   (คู่เชอ - ทะเลสาบมังกรน้อยใหญ่ - โตรกเขาลึกลับแห่งภูเขาเทียนซาน - มัสยิคคู่เชอ) [B-L-D]

      
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นเดินทางจากปาอินปู้หลู่เค่อ มุ่งหน้าสู่ เมืองคู่เชอ อีกเมืองบนแผนที่ของเส้นทางสายไหม ระหว่างทางเรา เที่ยวชม ทะเลสาบมังกรน้อยใหญ่ แต่แบบว่าอธิบายไม่ถูก ที่ใหม่ที่ทางบริษัททัวร์จีนเค้าจัดมาใหม่ ข้อมูลก็ยังไม่เจอ เดี๋ยวหาเจอแล้วจะเอามาอธิบายนะครับ
       กลางวัน แวะรับประทานอาหารกลางวันระหว่างเดินทาง 
       บ่าย ที่เมืองคู่เชอ ยังมีสถานที่น่าสนใจอีกอันก็คือ โตรกแห่งภูเขาเทียนซาน โตรกเขาลึกลับ ที่แหว่งเป็นช่องแคบๆ และยาวกว่า 10 กม. เป็นเส้นทางลับของคาราวานสมัยก่อน เอาไว้ข้ามเทือกเขาเทียนซาน และยังหลบโจร หลบพายุ ในสมัยเส้นทางสายไหม และยังมีร่องรอยของถ้ำพระเก่าแก่ให้เห็นอยู่บ้างครับ และ เที่ยวชม มัสยิดคู่เชอ ที่เป็นมัสยิดใหญ่และเก่าแก่ อันดับ 2 ของจีน
       เย็น รับประทานอาหารเย็น และเดินทางด้วยรถไฟสู่เมือง  คาสือ หรือ คัชการ์ ตามภาษาอูยกูร์ (K9786 01.55 น. - 11.55 +1)

วิวเทือกเขาเทียนซาน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ปายินปู้หลู่เค่อ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
            วิวเทือกเขาเทียนซาน                       วิวทิวทัศน์ของเส้นทาง                 ปายินปู้หลู่เค่อ
 
 วันที่แปดของการเดินทาง    (คาสือ - สุสานเซียงเฟย - เมืองเก่าคาสือ - ทะเลสาบคารากูล - ทัชกอกัน ) [B-L-D] 

      
เช้า รับประทานอาหารเช้าบนรถไฟ ก่อนเดินทางถึงเมืองคาสือ จากนั้นเที่ยวชม สุสานสนมเซียงเฟย สนมชาวซินเจียง หลานสาวผู้นำทางศาสนาของคาสือที่เข้าถวายตัวในสมัยเฉียนหลงฮ่องเต้ และทำให้จีนมีความสัมพันธ์อันดีกับชาวอูยกูร์ ทำให้ชาวจีนรู้จักเลื่องลือถึงสาวงามชาวอูยกูร์ แล้วจากนั้นเที่ยวชม เมืองเก่าของคาสือ เมืองที่มาร์โคโปโล บันทึกถึงความคึกคัก ของตลาดนัด ถนนตีหม้อ ที่ได้เสียงเสียงค้อนปะทะเหล็กทั้งวันทั้งคืน และ เมืองที่มาร์โคโปโล ได้ชิมเส้นหมี่อาหารท้องถิ่นของคนที่นี่ จนเค้าบอกว่า เอากลับไปทำสปาเก็ตตี้ และ เอาขนมปังนาน ไปทำพิซซ่า ที่อิตาลีด้วยครับ
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันในตัวเมืองคาสือ
       บ่าย เดินทางไกลแล้วครับ สู่ เมืองชายแดน ทัชกอกัน 250 กม. ใช้เวลาประมาณ 3-4 ชม. แต่เราก็ไม่นั่งรถผ่านไปเฉยๆหรอกนะครับ เส้นทางนี้มีทั้ง ทะเลสาบ ทะเลทรายของเทือกเขาปามีร์ ทะเลสาบคารากูล ที่เป็นฉากสะท้อนของยอดเขา มูซทัก อะต้า ยอดเขาศักสิทธิ์อดีตภูเขาไฟของเทือกเขาคาราโครัม ก่อนจะไปสุดที่เมืองทัชกอกัน เมืองที่เป็นชาวมุสลิมทาจิก สุดชายแดนจีนก่อนจะเข้าสู่ปากีสถานแล้วครับ
       เย็น รับประทานอาหารเย็น เราพักที่เมืองนี้ ความสูง 3,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล โรงแรมไม่ได้ดีมากนะครับ

        
สุสานเซียงเฟย ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ยอดเขามูสทัคอะต้า ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
สุสานเซียงเฟย                                    ทะเลสาบคารากูล                          ยอดเขามูสทัคอะต้า

 วันที่เก้าของการเดินทาง   ( ทัชกอกัน - คุนจิราบ เข้าสู่ ปากีสถาน - พัสสุ ) [B-L-D]

       เช้า รับประทานอาหารเช้า จากนั้นไปต่อคิวชายแดน เตรียมกระเป๋าให้ค้น เอกสารให้พร้อม ขนาดขาออกเค้าไม่ตรวจเข้ม แต่ก็ใช้เวลานานโขอยู่ครับ โดยเฉพาะใครซื้อของแอนทีคมา ก็อย่าลืมเอาใบเอกสารมาด้วย ไม่งั้นถามไม่เลิก แล้วจะโดนยึดไปง่ายๆนะครับ เราทำเรื่องออกนอกประเทศจีน ที่เมืองทัชกอกันเลยครับ กว่าจะเข้าที่เมืองซูส ของปากีสถานได้ ก็ 200 กม. ถือว่าเป็นวันที่เราเป็นคนเถื่อนอยู่ใน โนแมนแลนด์ ยาวเลยดีเดียวครับ หาขนมของกินตุนไปบ้างไรบ้างนะครับ วันนี้เราไม่เจอร้านอาหารเลย ต้องปิคนิคเท่านั้นครับ
       กลางวัน รับประทานอาหารระหว่างการเดินทางแบบปิคนิคเพราะมันไม่มีร้านอาหารเลยครับ
       บ่าย ก็เดินทางต่อ ชมวิวต่อ ระหว่างเส้นทางนี้ เราอาจได้เห็น สัตว์ป่าของหิมาลัย อย่างเช่น Ibex เลียงผา หรือแม้แต่ เสือดาวหิมะ ใบไม้เปลี่ยนสีของเส้นทางนี้ ก็รับรองแซ่บครับ ผ่านเขตอนุรักษ์คุนจิราบ เข้าสู่เมืองซูส ปรับเวลาถอยหลังมา 2.30 ชม. (เริ่มใกล้เวลาจริงเสียที) ทำเรื่องผ่านเข้าเมืองเข้าปากีสถาน จากนั้นเปลี่ยนรถ เราคงต้องใช้รถเล็กลง เก่าลง เดินทางไปต่ออีก 26 กม. สู่เมืองพัสสุ แสนสวยที่ล้อมรอบด้วยภูเขาหิมะอย่าง Cuttle Peak
       เย็น รับประทานอาหารเย็น และพักผ่อนที่โรงแรมที่ดีที่สุดในเมือง ไม่ต้องไปสนใจดาวมันแล้วนะครับ

ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์  ด่านคุนจิราบ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก พัสสุ ปากีสถาน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
เมืองทัชกอกาน                                  ด่านคุนจิราบ                                 พัสสุ ปากีสถาน
 
วันที่สิบของการเดินทาง   (ธารน้ำแข็งพัสสุ - ทะเลสาบบอริท - ทะเลสาบฮุนซ่า - อีเกิ้ลเนสท์ ) [B-L-D] 

       เช้า รับประทานอาหารเช้า ชมวิวสวยๆ เอาของมาเตรียมแจกเด็กๆ ออกเดินทางสู่หมู่บ้านฮุสซินี่ เปลี่ยนรถเป็นจี๊บ ไต่ขึ้นไปบนทางลูกรัง ไปจนใกล้ๆ ธารน้ำแข็งพัสสุ แล้วก็เดินแบบบุฟเฟต์ครับ ยิ่งเดินไป ก็ยิ่งใกล้ธารน้ำแข็งไปเรื่อยๆ วิวก็สวยขึ้น ธารน้ำแข็งก็ขาวขึ้น เรามีเวลาจนอาหารเที่ยงนะครับ
       เที่ยง กลับมาทานอาหารเที่ยง ใต้ต้นแอปเปิ้ลง่ายๆ ของร้านอาหารเพียงแห่งเดียวน่ารักๆ ริมทะเลสาบบอริท
       บ่าย รถจี๊บกลับมาที่ หมู่บ้านฮูสซินี่ เดินทางไปลงเรือที่หมู่บ้านกุลมิตร (เด็กเยอะครับ เอาของไปแจกด้วยนะครับ) เปลี่ยนจากรถ เป็นเรือ ข้ามทะเลสาบเกิดใหม่ ทะเลสาบฮุนซ่า ที่เกิดจากภูเขาถล่ม แผ่นดินไหว กั้นแม่น้ำฮุนซ่า จนเป็นทะเลสาบใหญ่ ยาวถึง 20 กม. น้ำสีฟ้าเทอคอยส์ ได้อารมณ์การเดินทางไปอีกแบบ ลงเรือ น้ำสวย ฟ้าใส ภูเขาหิมะ ใบไม้เปลี่ยนสี จนถึงฝั่งตรงข้าม ก็ถ่ายของขึ้นรถอีกครับ เดินทางอีก 1 ชม. ถึง เมืองฮุนซ่า อาณาจักรลี้ลับโบราณที่สวยงาม
       เย็น ผมหัวสูงขึ้นไปพักบนเขาอีกหน่อย โรงแรมที่วิวสวยมากๆ (ไปให้ทันพระอาทิตย์ตกนะครับ) อีเกิ้ลเนสท์ หรือ รังนกอินทรีย์ โรงแรมที่อยู่เหนือตัวเมืองของฮุนซ่า มองเห็นทิ้งวิวตัวเมือง วิวของเลดี้ฟิงเกอร์ ยอดเขาชี้แหลมเหมือนนิ้วนางเรียวยาวขาวสวย และ วิวของยาดเขาหิมะแห่งคาราโครัม ที่สูงเกิน 7,000 เมตรถึง 8 ยอด ทานอาหารเย็น ชมวิว ชมดาว ตามอัธยาศัยนะครั


พัสสุ ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ Eagle Nest ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์
     เมืองทัชกอกาน                      บัลติสฟอร์ท                      ฮุนซ่า                    วิวจาก Eagle Nest
 
 วันที่สิบเอ็ดของการเดินทาง   (ฮุนซ่า - ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ - ป้อมบัลติส - กิลกิต) [B-L-D]

       เช้ามืด ไต่เนินหลังโรงแรมกันสัก 100 เมตร ไปดูแสงทองอรุณ เตะสาดเข้าสู่เหล่าขุนเขาสูง ของเทือกเขาคาราโครัม ก่อนลงมาทานอาหารเช้าที่โรงแรม อยากให้ใช้เวลายามเช้าให้ชิลแต่คุ้มค่านะครับ ออกจากโรงแรมสายนิดหน่อยก็ได้ครับ ลงจากเขา แล้วมุ่งหน้าสู่ ซอกเขาฝั่งตรงข้าม ฮุนซ่า เพราะมันคือธารน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่อีกแห่ง ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ (หรือ ฮิลเปอร์) ที่มาจากยอดเขา Diran Peak  
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ ร้านอาหารใกล้ๆวิวพอยน์ของธารน้ำแข็ง
       บ่าย เที่ยวชมป้อมบัลติส รับชมรับฟัง ประวัติศาสตร์กว่า 900 ปี ที่ชาวฮุนซ่า ภูมิใจ แล้วเดินทางสู่โรงแรม Hill Top  
       เย็น รับประทานอาหารเย็น ที่โรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย
 
              ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ ทะเลสาบบอริท ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์
                        ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์          เงาสะท้อนของ ยอดเขา Gulmit Tower        ฮุนซ่า

 
วันที่สิบสองของการเดินทาง   (ฮุนซ่า - แฟรี่มีโดว์ - 0 point นังกา - ปราบัต) [B-L-D]

       เช้าตรู่ ออกกันก่อนไก่โห่ ไปทานอาหารเช้าแบบปิกนิกที่ 3 ประสบ (ไม่ได้อยู่สังขละนะครับ เป็นจุดที่แม่น้ำฮุนซ่า มารวมกับแม่น้ำสินธุ และ เทือกเขา คาราโครัม ฮินดูกูษ และ หิมาลัยมาบรรจบกัน) จากนั้นเดินทางไปกันที่ หมู่บ้านตาโตพานี่ (เปลี่ยนรถจี๊บ ขึนเขาในเส้นทางที่ผมว่า มันเสียวที่สุด แยกกระเป๋าเล็กไปนอนหนาวคืนเดียวพอครับ ) แล้วนั่งม้า (ไม่รวมค่าม้า เพราะบางครั้งมีม้าไม่ครบทุกคนนะครับ) ขึ้นสู่ แฟรี่มีโดว์ ทุ่งหญ้า ป่าสน ธารน้ำแข็ง และ ยอดเขานังกาปราบัต ที่สูงเป็นอันดับ 8 ของโลก (8,123 ม.) รับประทานอาหารกลางวัน เพิ่มแรงก่อนเดินไปที่ จุดชมวิว Zero Point (ไปกลับ 3 ชม.) ที่จะมองเห็นวิวอันใกล้ชิด ราวกับเราอยู่ในอ้อมกอดสีขาว ของยอดเขาเพชรฆาตแห่งนี้ (มีผู้เสียชีวิตในการปีนเขาลูกนี้ เป็นรองเพียง K2 เท่านั้น)
      
       เย็น กลับมาทานอาหารเย็นนอนมองแสงทองฉาบภูเขาหิมะรอบๆ นอนในกระท่อมหลบความหนาว (มีน้ำร้อน แต่ไม่มีไฟฟ้าใช้ครับ ห้องพักก็แสนธรรมดานะครับ อยากได้กี่ดาวก็นับบนฟ้าเอาเลยครับ และที่สำคัญหนาวครับ กลางคืน เดือนเมษายน สัก 0 องศา ส่วนเดือนตุลาคม ก็ไม่เกิน 5 องศาครับ)

*** เราต้องแจ้งจำนวนม้า ที่ต้องใช้ นัดหมายกับคนในหมู่บ้านให้ดี ซึ่งบางครั้งอาจได้ม้าไม่ครบตามจำนวนคน และ ค่านั่งม้า ไม่รวมในค่าทัวร์ และขึ้นอยู่กับการต่อรอง รอบที่แล้วประมาณ 1500-2000 รูปี ***
 
ตาโตพานี่ ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์   ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ ทัวร์ปากีสถาน แฟรี่มีโดวส์ ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ ทัวร์ปากีสถาน
                       รถจี๊บขึ้นสู่ตาโตพานี่                           เส้นทางสู่แฟรี่มีโดว์                        ทุ่งหญ้าแฟรี่มีโดวส์
 
 วันที่สิบสามของการเดินทาง (แฟรี่มีโดวส์ - ชีลาส - นาราน/เบชาม) [B-L-D]  

       เช้าตรู่ อีกแล้ว ในยามที่แสงสีทองจะส่องลงกระทบ เทือกเขาหิมะรอบๆ ทานอาหารเช้า อุ่นตัวไล่ความหนาว แล้วลงจากแฟรี่มีโดว์ มาที่หมู่บ้าน ตาโตพานี่ เสียวกับจี๊บอีกรอบให้คุ้มค่า แล้วค่อยไปรับประทานอาหารกลางวันกัน จากนั้นเดินทางสู่เมืองนาราน หรือ เมืองเบชาม (ต้องรอดูสถานการณ์ก่อนนะครับ) โดยระหว่างทางจะผ่าน เมืองชีลาส (ทริปก่อนๆตั้งชื่อใหม่เป็น ฉี่ราด เพราะระหว่างทางหาห้องน้ำยากมาก) โดยระหว่างทางชมทัศนียภาพของภูเขาหิมะสูงชัน ป่าสนต้นใหญ่กำลังเปลี่ยนสี (ช่วงเดือนกันยายนถึงตุลาคม) และ ชาวพื้นเมืองที่หน้าตาคล้ายชาวแคชเมียร์ (ก็มันเคยเป็นแคชเมียร์ ก่อนที่ปากีสถานจะเข้ามาปลดแอกจากอินเดีย เมื่อ 20 ปีที่แล้วนี่เองครับ ตัวหนังสือที่ฝาท่อยังเขียนเอาไว้ว่าอินเดียเลยครับ)
       เย็น รับประทานอาหารเย็นที่โรงแรม และ พักผ่อนตามอัธยาศัย เมืองแถบนี้ก็มีที่ชอปปิ้งให้เลือกหาของฝาก สไตล์แคชเมียร์ - อินเดีย ได้ไม่น้อยนะครับ

 
ยามเช้ายอดเขานังการ์ปราบัต ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก เส้นทางคาราโครัมเลาะแม่น้ำสินธุ ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก คู่แฝดแคชเมียร์ นาราน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
ยามเช้ายอดเขานังการ์ปราบัต           เส้นทางคาราโครัมเลาะแม่น้ำสินธุ                   คู่แฝดแคชเมียร์ นาราน
 
วันที่สิบสี่ของการเดินทาง   (นาราน/เบชาม - อายูเบีย ) [B-L-D]

       เช้ามืด รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม วันนี้เป็นมหากาพย์แห่งการนั่งรถอีกวันนะครับ สู่ เมืองอายูเบีย โดยรับประทานอาหารกลางวันระหว่างทาง แล้วเดินทางต่อ เดินทางถึงแล้วรับประทานอาหารเย็น และเข้าสู่ที่พัก

วันที่สิบห้าของการเดินทาง   (อายูเบีย - ตักศิลา - ไฟซาล - กาลากาฮาร์) [B-L-D]
 
       เช้า รับประทานอาหารเช้าแล้ว ออกเดินทางสู่ ตักศิลา เข้าเที่ยวชมเมืองโบราณ 2,000 ปี มรดกโลก เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคฮารัปพาน จนกระทั่ง อเล็กซานเดอร์ ซึ่งทำให้ ศิลปะโรมัน มาพบกับพุทธศาสนา จนกระทั่งเกิดเป็น พุทธศิลป์ แบบคันธาระ แพร่กระจายไปทั่วโลก เราเข้าชมพิพิธภัณท์ รับรู้รับฟังประวัติศาสตร์ ชมสิ่งหลงเหลือ และการพัฒนาเป็นไปแต่ละยุคของตักศิลา ก่อนไปชม โบราณสถานในสถานที่จริง เข้าชม julian และเจดีย์ธรรมราชิกา (Dharmarajika) ซึ่งบรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระเจ้าอโศก
       กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน
       บ่าย ชม มัสยิดไฟซาล (Faisal Mosque) ซึ่งเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย สร้างโดยกษัตริย์ไฟซาลแห่งราชวงศ์ซาอุดิอาระเบีย แล้วเดินทางสู่ กาลากาฮาร์  
       เย็น รับประทานอาหารเย็นและเข้าสู่ที่พัก
 
เส้นทางนาราน ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก ทัวร์เส้นทางสายไหม รายการทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์เส้นทางสายไหมที่ไหนดี แผนที่เส้นทางสายไหม ข้อมูลเดินทางเส้นทางสายไหม เส้นทางสายไหมคือ ทัวร์ซินเจียง ทัวร์ปากีสถาน อูรูมูฉี ถูลู่ฟาน ทะเลสาบคานาสือ ทัวร์คานาสือ คาลาหม่าอี้ ปายินปู้หลู่เค่อ ทะเลสาบห่านฟ้า 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี พัสสุ ฮุนซ่า แฟรี่มีโดว์ ราคาถูก
 
เส้นทางนาราน                        พิพิธภัณ์ตักฺศิลา                   เมืองโบราณจูเลียน
 
วันที่สิบหกของการเดินทาง  (กาลากาฮาร์ - เหมืองเกลือ - ละฮอร์ - ละฮอร์ฟอร์ท - พิพิธภัณท์ละฮอร์ - พิธีปิดชายแดน - บินกลับประเทศไทย) [B-L-D]

       เช้ามืด ออกจากโรงแรม ก่อนสว่าง ทานอาหารเช้าแบบแพ็คบนรถ เดินทางสู่ ละฮอร์ ระหว่างทางเที่ยวชมเหมืองเกลือ
       เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน
       บ่าย เที่ยวชม ละฮอร์ฟอร์ท ป้อมปราการและ มัสยิดที่ สร้างจากแรงบันดาลใจของ ทัชมาฮาล ด้วยหินทรายสีแดง และ หินอ่อนสีขาว แล้วจากนั้นชม พิพิธภัณท์ละฮอร์ ที่เก็บสมบัติต่างๆ ตั้งแต่ยุคประวัติศาสตร์ ยุคพระเจ้าอโศก มีเสาอโศกด้วย และที่สำคัญคือ รูปสลัก พระพุทธเจ้าในปางบำเพ็ญทุกข์กิริยา ที่สลักจากหินฉนวนสีดำ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และปิดท้ายวันด้วย เสียงเชียร์มันส์ๆ ของพิธีปิดชายแดน วาก้าบอร์เดอร์ เสียงตะโกนเชียร์ประเทศตัวเอง ให้ดังกว่าประเทศอีกฝั่งของประตู (อินเดีย) ถึงขนาดสร้างอัฒจรรย์ โบกธง ลงเครื่องเสียง แสดงถึงความไม่ลงรอยกันแบบสุดๆ ทั้งที่เป็นเชื้อชาติ ภาษาเดียวกันมา 4,000 ปี แต่ต่างกันแค่ศาสนาเท่านั้นครับ
       ค่ำๆ มารับประทานอาหารค่ำในย่าน Food Street ที่มีสีสันคึกคักของละฮอร์ ซึ่งที่นี่ เคบั๊บ อร่อยมากครับ ก่อนจะเดินทางเข้าสู่สนามบินละฮอร์ เดินทางกลับประเทศไทย (อยู่เมืองแขก คนเยอะๆ นานมากไม่ดีกับสุขภาพจิตของท่านเอง) เที่ยวบิน TG346 ( LHE 23:40 – BKK 06:10)
 
วันที่สิบเจ็ดของการเดินทาง   (กทม.) [-]

       06.10 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร

   * หมายเหตุ * อาจ จะมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม เนื่องจากเหตุการณ์เฉพาะหน้า ซึ่งทางทีมงานผู้นำทัวร์ หรือ ไกด์ท้องถิ่น สามารถตัดสลับ โดยเน้นประโยชน์และความพอใจของคณะทัวร์ส่วนใหญ่เป็นสำคัญ และ พยายามจะแจ้งล่วงหน้าเท่าที่ทำได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะหน้าในขณะนั้นด้วยนะครับ

รูปภาพจากทริปที่ผ่านมา ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งขาวพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์  Zero point นังกาปราบัต ชีลาส เบชาม เมืองSwat Malam jabbaสกีรีสอร์ท พระนั่งjanahabad  วัดTakht I bahi พิพิธภัณท์สวัท ตักศิลา ละฮอร์ ทัวร์ปากีสถาน

 ทัวร์เส้นทางสายไหม ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต ชีลาส เบชาม Swat ราคาถูก
เส้นทางสายไหม ปี 2553
จีน - ปากีสถาน (ภาพ FB)

 
เส้นทางสายไหม 15 -30 ก.ย. 54
จีน - ปากีสถาน (ภาพ FB)

 ทัวร์เส้นทางสายไหมจีน ทะลุปากีสถาน 16วัน ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต ชีลาส เบชาม Swat ราคาถูก
เส้นทางสายไหม 16 ก.ย.-1 ต.ค. 55
จีน - ปากีสถาน (ภาพ WB)

ทัวร์เส้นทางสายไหมจีน ทะลุปากีสถาน 16 วัน ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต ชีลาส เบชาม Swat ราคาถูก
เส้นทางสายไหม 16 ก.ย.-1 ต.ค. 55
จีน - ปากีสถาน (MV)

ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน รายการทัวร์ปากีสถาน บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต ชีลาส เบชาม Swat ราคาถูก

ปากีสถาน ปี 2553(ภาพ FB) 

 ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน ราคาถูก รายการทัวร์ปากีสถาน แนะนำ Pantip Pixpro บริษัททัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด กิลกิต ฮุนซ่า บัลติสฟอร์ท ธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ ทะเลสาบฮุนซ่า พัสสุ ซูสท์ คุนจิราบ ธารน้ำแข็งพัสสุ ทะเลสาบบอริท ราคาโพชิ แฟรี่มีโดวส์ ยอดเขานังกาปาร์บัต ชีลาส เบชาม Swat ราคาถูก แผนที่ท่องเที่ยวปากีสถาน

 ทริป ปากีฯ 19 - 29 ต.ค. 55 (ถาพ FB)ทริป ปากีฯ 12 - 22 เม.ย. 56 (ถาพ FB)

 
เส้นทางสายไหม 20 ก.ย.-6 ต.ค. 56
จีน - ปากีสถาน (ภาพ FB)ทริป ปากีฯ 18 - 2 ต.ค. 56
(ถาพ FB)

ทริป ปากีฯ 11 - 21 เม.ย. 57
(ถาพ FB)
 
เส้นทางสายไหม 19 ก.ย.-5 ต.ค. 57
จีน - ปากีสถาน (ภาพ FB)
 
ทริป ปากีฯ 17 - 27 ต.ค. 57
(ถาพ FB)
ทริปปากีสถาน อิสลามาบัด ฮุนซ่า พัสสุ คุนจิราบ แฟรี่มีโดวส์ ตักศิลา ละฮอร์ 10 วัน
ทริปปากีสถาน 10-20 เม.ย. 58 
(ภาพ FB)
 ทริปปากีสถาน อิสลามาบัด ฮุนซ่า พัสสุ คุนจิราบ แฟรี่มีโดวส์ ตักศิลา ละฮอร์ 10 วัน
ทริปเส้นทางสายไหม 
18 ก.ย. - 6 ต.ค. 58
 (ภาพ FB)
 ทริปปากีสถาน อิสลามาบัด ฮุนซ่า พัสสุ คุนจิราบ แฟรี่มีโดวส์ ตักศิลา ละฮอร์ 10 วัน
ทริปปากีสถาน 16-26 ต.ค. 58 
(ภาพ FB)

   ค่าใช้จ่าย     139,500 บาท / ท่าน ส่วนลดสมาชิก 1,000 บาท พักเดี่ยวเพิ่ม 14,000 บาท (ยกเว้นคืนบนรถไฟ)

การสมัครทริป โดยการ โอนเงินมัดจำ 30,000 บาท / ท่าน  (ส่วนที่ 2 / 40,000 บาท ก่อนเดินทาง 45 วัน และ ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนวันเดินทาง 15 วัน )     
 
 ค่าใช้จ่ายนี้รวม    
- ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ระหว่างประเทศ และภายในประเทศตามที่ระบุไว้ในโปรแกรม  
- ค่าวีซ่าจีน แบบเข้าครั้งเดียว และ ค่าจัดทำวีซ่า  
- ค่าวีซ่าปากีสถาน และ ค่าจัดทำวีซ่า  
- ค่าโรงแรมที่พักทั้งหมด 16 คืน ระดับ 2-3-4 ดาว  (พักเดี่ยวเพิ่ม 16,500 บาท)  
- ค่าพาหนะการเดินทาง ตลอดการเดินทาง  
- ค่าเข้าชมสถานที่ ทั้งหมดที่ระบุในโปรแกรม
- ค่าอาหารทุกมื้อ ตลอดการเดินทาง แต่ ขึ้นอยู่กับสภาพร้านอาหาร ในท้องถิ่นพื้นที่นั้น อาจจะเป็นภัตตาคารบ้าง ร้านธรรมดาบ้าง หรือ แบบแพคกิ้งปิคนิคบ้างนะครับ  
 
 ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม  
- ค่าเครื่องดื่มมินิบาร์ แอลกอฮอล์ โทรศัพท์ หรือ ซักรีด ในโรงแรม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ
- ค่าจ้างม้า หรืออูฐ ที่ไม่รวมอยู่ในโปรแกรม
- ค่าทิปตอบแทน คนขับรถ
- ค่าธรรมเนียมการโหลดน้ำหนักกระเป๋าที่เกินจากที่สายการบินกำหนด  
 
 การยกเลิกทริป  
ทราเวลไลฟ์ไทยแลนด์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าใช้จ่าย และค่าดำเนินการ กรณีผู้สมัครทริป ยกเลิกการเดินทางด้วยตัวเอง
 
 การทำวีซ่า  จัดส่ง(หรือนัดรับ) หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ที่มีอายุเหลือ มากกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง) มีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า และ รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 4 รูป(หน้าตรงไม่สวมแว่น) มาที่    
 
นาย สิทธาวัฒน์ ตั้งศรีวงศ์
สำนักงาน ทราเวล ไลฟ์ ไทยแลนด์ 
เลขที่ 380/311 หมู่บ้าน ศุภาลัยวิลล์ ถ.รัชดาภิเษก
แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900  

     
 การเตรียมตัวเดินทาง   

- บนถนนเส้นทางนี้มีสภาพเส้นทางที่หลากหลาย บางครั้งเป็นทางด่วน ทางลูกรัง ทางไต่เลียบเลาะเขา และมีบางวันที่ต้องนั่งรถนาน ควรเตรียมขนม และ อื่นๆ พร้อมสำหรับการนั่งรถนานๆ นะครับ (มีนั่งรถยาว 7-9 ชม. )
- สภาพห้องน้ำ อาจจะยังเจอห้องน้ำสกปรกอยู่บ้างระหว่างเส้นทาง แต่ ห้องพักรับประกันความสะอาดครับ 
- สภาพอากาศ ทริปนี้ จะค่อนไปทางหนาวในช่วงเช้าและเย็น และมีแดดแรงในช่วงกลางวัน 
- การแลกเงิน (ส่วนของประเทศจีน) ควรแลกเงินหยวนจีน (CNY) ไปให้พร้อมจากเมืองไทย โดย สามารถแลกที่ Super Rich จะได้เรทดีกว่าที่สนามบิน ( Super Rich 1 CNY ประมาณ4.5 ฿ สนามบิน 1 Cny = 5.3 ฿ โดยประมาณ ) / และ ในส่วนประเทศปากีสถาน ท่านอาจจะนำเงินหยวนที่เหลือจากจีน และ เงินดอลล่าร์ เพื่อแลกเงินรูปี ปากีสถาน ได้ที่ด่าน Sost และ ในฮุนซ่า และยังสามารถใช้เงิน Usd ใช้จ่ายเล็กน้อยได้ทั่วไปครับ 
**ท่านสามารถฝากทางทีมงานแลกได้ โทรติดต่อ ทีมงาน 089-6367666 ได้ครับ**  

 
  สาธารณูปโภค  
- โรงแรมในประเทศจีน เป็นระดับมาตรฐาน 2-3-4 ดาว แต่ บางคืนเช่นในเขตอนุรักษ์ คานาสือ อาจด้อยกว่านิดหน่อยครับ และ ในปากีสถาน จะเป็นเกสต์เฮาส์คุณภาพดี สะอาด และที่สำคัญ วิวสวยมากๆครับ 
- อาหารการกิน ในเส้นทางนี้ ออกจะแตกต่างจากทั่วไป เพราะ ส่วนใหญ่เป็นอาหารมุสลิม และในรูปแบบตะวันออกกลางบ้าง ส่วนใหญ่เป็นไก่ แพะ ซึ่งใครทานไม่ได้โปรดระบุในใบสมัครล่วงหน้าด้วยนะครับ  
- ไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าในจีน เป็นระบบไฟฟ้า 220 V 50-60Hz และรูปแบบปลั๊กเช่นเดียวกันบ้านเรา ส่วนในปากีสถานเป็นระบบไฟฟ้า 220 V 50Hz  รูปแบบปลั๊กเป็นขากลม 2 และ 3 ขา     

 

ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์
รูปแบบปลั๊กไฟประเทศจีน
ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์
รูปแบบปลั๊กไฟปากีสถาน

   


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ 089-6367666 / 088-5333342  Email : TravelLifeThailand@hotmail.com 

ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์ FaceBook: www.facebook.com/TravelLifeThailand ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์ Pin2341EC68  ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์:088-5333341

 

ทัวร์เส้นทางสายไหม ซินเจียง 9โค้ง 18เลี้ยว ทุ่งหญ้านารถี อี้หนิง คาลาหม่าอี้ เมืองถูลู่ฟาน ภูเขาเปลวไฟ ฮว่อยั่นซาน อุโมงค์น้ำคาเรซ ทะเลทรายโกบี เมืองโบราณเจี้ยวเหอ ทะเลทรายโกบี เมืองอูรูมูฉี ทะเลสาบคานาสือ คานาส เมืองคัชการ์ คาสือ คุนจิราบพาส คาราโครัม ปากีสถาน ฮุนซ่า อิสลามาบัด ละฮอร์ ทัวร์เส้นทางสายไหม จีน ปากีสถาน ซินเจียง คานาสือ
 

 
โปรแกรมเดินทางหน้าหลัก และ การตอบคำถาม

ทัวร์อเมริกาใต้ เปรู มาชูปิกชู ติติกากา โบลิเวีย อูยูนี่ ปาตาโกเนีย ชิลี อาร์เจนติน่า บราซิล
ทัวร์ปากีสถาน อิสลามาบัด ฮุนซ่า พัสสุ คุนจิราบ แฟรี่มีโดวส์ ตักศิลา ละฮอร์ 10 วัน ปี 2555
ทริปอินโดนีเซีย เปอนีด้า ลอมบอก กิลิ รินจานี่
ทัวร์อินโดนีเซีย 6 วัน สุราบายา โบรโม่ บูโรพุทโธ
ทริปสำรวจภูเขาไฟรินจานี ดำน้ำเกาะกิลิ อินโด 6 วัน+dot
ค้นหา

dot
Thai Travel Agency Thai Tour Agent Full Half Day Tour Bangkok Kanchanaburi Trekking in Thailand
dot
 Dummy ทัวร์อินโดนีเซีย9วัน-โบรโม่-คาวาอีเจี้ยน-บาหลี-บูโรพุทโธ-เดียงพลาโต
dot
dot
dot
bullet9-14 พ.ค. ทริปแบคแพคปีภูเขาหิมะ สี่ดรุณี
bullet16-21 พ.ค. ทริปแบคแพคปีนภูเขาหิมะ สี่ดรุณี
bullet23 พ.ค. - 2 มิ.ย. ทริปอิสราเอล ควบแกรนด์จอร์แดน
bullet12-22 ก.ค. ทริปอินโดนีเซียเส้นยาว 11 วัน **โปรแกรมใหม่โปรแกติดต่อสอบถาม
bullet1-26 พ.ย. ทริปอเมริกาใต้ 5 ประเทศ 26 วัน
dot
Dummy : ทัวร์เวียดนามใต้ ทัวร์ราชาสถาน อชันตา ทัวร์ตุรกี ทัวร์รัสเซีย ทัวร์พม่า ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ อินโดนีเซีย
dot
dot
dot
bulletทริปเดินทางปี 2562
dot
Dummy2 ทัวร์เส้นทางสายไหมจีน-ปากีสถาน
dot
dot
dot
bulletทัวร์บาหลี 4 วัน มาตรฐาน
bulletทัวร์บาหลี 4 วัน โลวิน่า รอบเกาะ
bulletทัวร์บาหลี 5 วัน ทั่วเกาะ ครบรส
bulletทัวร์พม่า 3 วัน ย่างกุ้ง อินทร์แขวน
bulletทัวร์พม่า ย่างกุ้ง + สิเรียม 4 วัน
bulletทัวร์พม่า 5 วัน 5 มหาบูชา
bulletทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ 4 วัน
bulletทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง 4 วัน
bulletทัวร์แกรนด์เวียดนาม เหนือจรดใต้ 9 วัน
dot
dummy3 ทัวร์ราชาสถาน-ถ้ำอชันตา-อินเดีย-ชัยปุระ-โชติปุระ-อุทัยปุระ-ไจซาลเมอร์-ถ้ำเอลโลร่า
dot
dot
dot
bulletทัวร์อเมริกาใต้ 5 ประเทศ
bulletทัวร์เส้นทางสายไหม จีน-ปากีสถาน
bulletทริปรัสเซีย เส้นยาว
bulletทัวร์อินโดนีเซีย โบรโม่ บาหลี
bulletทัวร์ราชาสถาน-ถ้ำอชันตา อินเดีย
bulletทัวร์เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ อินเดีย
bulletทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์
bulletทัวร์พม่าแบคแพค 9วัน Unseen
bulletทัวร์ทิเบตทางรถไฟ EBC เนปาล
bulletทัวร์เนปาล พูนฮิล จิตวัน โพครา
bulletทัวร์ตุรกี คัปปาโดเกีย เนมรุท
bulletทัวร์แชงกรีล่า-ย่าติง ลี่เจียง
bulletทัวร์จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ไห่โหลวโกว
bulletทัวร์ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว-เกียวโต
bulletทริปญี่ปุ่นแบคแพค เทศกาลหิมะซัปโปโร
bulletทริปญี่ปุ่นแบคแพค ชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์
bulletทริปญี่ปุ่นแบคแพค พิงค์มอส ชิบะซากุระ คาวากูชิโกะ
bulletทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ 5วัน 5มหาบูชา
bulletทัวร์บาหลี-บูโรพุทโธ 5 วัน
dot
Dummy4 ทัวร์จิ่วจ้ายโกว-หวงหลง-สี่ดรุณี-ไห่โหลวโกว
dot
dot
dot
bulletซากุระ 3 ขุน สุดยอดซากุระเมืองไทย
bulletทริปซากุระ ภูลมโล พักภูทับเบิก
bulletทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว ภูทับเบิก
bulletเกาะอาดัง ราวี หลีเป๊ะ ทะเลแคมป์
bulletทัวร์สังขละบุรี ขี่ช้างล่องแพ
bulletทัวร์น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ถ้ำธารลอด
bulletทัวร์สวนผึ้ง เขากระโจม ดำเนินสะดวก
bulletทัวร์ทุ่งบัวตอง แม่ฮ่องสอน ปาย ปางอุ๋ง ห้วยน้ำดัง
dot
Dummy 7 ทัวร์นครวัด-นครธม-บันทายศรี-ตาพรหม-กัมพูชา-โฮจิมินห์-มุยเน่-ดาลัต-ฮอยอัน-ดานัง-เฮว้-มุกดาหาร-หลวงพระบาง-บันทานฉมาร์
dot
dot
dot
bulletทัวร์นครวัด บันทายฉมาร์ 2วัน
bulletทัวร์นครวัด โตนเลสาบ 3วัน
bulletทัวร์นครวัด เจาะลึก 3วัน
bulletทัวร์ลาวใต้ สามพันโบก คอนพะเพ็ง
bulletทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ฮอยอัน
bulletทัวร์นครวัด เวียดนามใต้-กลาง 9วัน
dot
Dummy5 ทัวร์ทิเบต-เอเวอร์เรส-เบสแคมป์-เข้าเส้นทางรถไฟ-ทะลุออกเนปาล
dot
dot
dot
bulletเดินป่า น้ำตกหินชนวน คลองโป่ง 2วัน
bulletทัวร์น้ำตกเปรโต๊ะลอซู อุ้มผาง 3วัน
bulletภูสอยดาว อุตรดิตถ์ 3วัน
bulletเขาช้างเผือก อลังการภูผา กาญจนบุรี
bulletดอยหลวงเชียงดาว ดอยอ่างขาง
bulletดอยม่อนจอง อมก๋อย 2วัน
bulletมหาถ้ำลำคลองงู 2 วัน กาญจนบุรี
bulletน้ำตกทีลอซู ล่องแก่งอุ้มผาง 3วัน
dot
ทัวร์เดินป่า ภูลอยดาว เขาช้างเผือก น้ำตกเปรโต๊ะลอซู น้ำตกคลองโป่ง น้ำตกทีลอซู
dot
dot
dot
bulletทริปหมู่เกาะอาดัง ราวี หลีเป๊ะ สตูล
dot

dot
dot
Dummy7 ทัวร์เวียดนามใต้-โฮจิมินห์-มุยเน่-ดาลัด
dot
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป คน
dot
สมาชิกใหม่ขณะนี้ คน
dot
Dummy6 ทัวร์บาหลี5วัน-Unseen-โลวิน่า-Amed-บาตูร์-อูบุด-กูตา
dot
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletบริษัททัวร์เพื่อนบ้าน


ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัด ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ อินโดนีเซีย ทัวร์พม่า 3วัน 4วัน 5วัน 7วัน 9วัน ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ พุกาม มอญยอ ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ตุรกี ทัวร์อินเดีย ทัวร์ราชาสถาน ทัวร์อชันตา ทัวร์เลห์ ลาดักห์ ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์สิกขิม ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์ญี่ปุ่น แบคแพคญี่ปุ่น

ทัวร์ไต้หวัน ไทเป พิพิธภัณฑ์กู้กง อาลีซาน
ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ พุกาม 4วัน
 ทัวร์ บาหลี อินโดนีเซีย ทัวร์ เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ ศรีนาคา ทัวร์ เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ทัวร์ ปากีสถาน เส้นทางสายไหมทัวร์ แชงกรีล่า ย่าติง ทัวร์ พม่า ย่างกุ้ง พุกาม ทัวร์ นครวัด นครธม บันทายศรี ทัวร์ ศรีลังกา มัลดีฟ ทัวร์ ตุรกี อิสตันบูล คัปปาโดเกีย ทัวร์ ราชาสถาน อุดัยปุร์ ถ้ำอจันตา ทัวร์ จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ทัวร์ หยวนหยาง ซาปา โหลวผิง ทัวร์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ทัวร์ ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว เกียวโต ชิราคาวาโกะ ทัวร์ ลาวใต้ สามพันโบก ปากเซ คอนพะเพ็ง น้ำตกแสงจันทร์ ทัวร์ แอฟริกาใต้ เคนย่า แทนซาเนีย น้ำตกวิกตอเรีย เคปทาวน์ ทัวร์บาหลี5วัน-Unseen-โลวิน่า-Amed-บาตูร์-อูบุด-กูตา

 ทัวร์นครวัด นครทม บันทายสรี โตนเลสาบ ทัวร์ลาวใต้ สามพันโบก ทัวร์เขาสก ทัวร์ปาย ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน ทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว เขาค้อ ภูทับเบิก ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ทัวร์สวนผึ้ง ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ทัวร์กาญจนบุรี ทัวร์สังขละบุรี ทัวร์น้ำตกเอราวัณ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ถ้ำธารลอด ทัวร์เวียดนามกลาง ทัวร์พม่า ทัวร์บาหลี บูโรพุทโธ ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น

 ทัวร์ บาหลี อินโดนีเซีย ทัวร์ เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ ศรีนาคา ทัวร์ เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ทัวร์ ปากีสถาน เส้นทางสายไหมทัวร์ แชงกรีล่า ย่าติง ทัวร์ พม่า ย่างกุ้ง พุกาม ทัวร์ นครวัด นครธม บันทายศรี ทัวร์ ศรีลังกา มัลดีฟ ทัวร์ ตุรกี อิสตันบูล คัปปาโดเกีย ทัวร์ ราชาสถาน อุดัยปุร์ ถ้ำอจันตา ทัวร์ จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ทัวร์ หยวนหยาง ซาปา โหลวผิง ทัวร์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ทัวร์ ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว เกียวโต ชิราคาวาโกะ ทัวร์ ลาวใต้ สามพันโบก ปากเซ คอนพะเพ็ง น้ำตกแสงจันทร์ ทัวร์ แอฟริกาใต้ เคนย่า แทนซาเนีย น้ำตกวิกตอเรีย เคปทาวน์

Thailand Travel Agent , Thailand Travel Agency , Thailand Tour Operator Travel in Thailand , Go to Thailand , Thailand Tour , Tour in thailand , Thailand Package tour 1day 3day 5day 7Day 9 Day 10 Day Tour , Bangkok Day Tour , Bangkok Full day Tour , Bangkok Half Day tour , Bangkok Grand Palace , Temple of Emerald Buddha , Kanchanaburi Tour , Chiang mai Tour , Trekking in Thailand , Thailand Cultural Tour

 ทัวร์บาหลี อินโดนีเซีย บุโรพุทโธ ทัวร์เลห์ ลาดัก แคชเมียร์ ศรีนาคา ทัวร์ เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ทัวร์ปากีสถาน เส้นทางสายไหม ทัวร์ แชงกรีล่า ย่าติง ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง พุกาม ทัวร์นครวัด นครธม บันทายสรี ทัวร์ศรีลังกา มัลดีฟ ทัวร์ตุรกี อิสตันบูล คัปปาโดเกีย ทัวร์ ราชาสถาน อุดัยปุร์ ถ้ำอจันตา ทัวร์ จิ่วจ้ายโกว สี่ดรุณี ทัวร์ หยวนหยาง ซาปา โหลวผิง ทัวร์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ทัวร์ ญี่ปุ่น แบคแพค โตเกียว เกียวโต ชิราคาวาโกะ ทัวร์ลาวใต้ สามพันโบก ปากเซ คอนพะเพ็ง น้ำตกแสงจันทร์ ทัวร์ แอฟริกาใต้ เคนย่า แทนซาเนีย น้ำตกวิกตอเรีย เคปทาวน์ ทัวร์รัสเซีย ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์สวนผึ้ง น้ำตกเปรโต๊ะลอซู ทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว ทัวร์ตุรกี ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ทัวร์ราชาสถาน ถ้ำอชันตา ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ดาลัด ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิส ทัวร์ลำคลองงู ทัวร์พม่า 5วัน ทัวร์เลห์ ลาดักห์ ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์

ทัวร์อิตาลี สวิส แบคแพคยุโรป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ทราเวลไลฟ์ ไทย์แลนด์ ดอทคอม www.TravelLifeThailand.com
ที่อยู่ :  เลขที่ 380/311 หมู่บ้านศุภาลัยวิลล์ ซอยรัชดาภิเษก 32 เขต :  จันทรเกษม แขวง : จตุจักร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร      รหัสไปรษณีย์ : 10900
เบอร์โทร :  02-5110392     มือถือ :  089-6367666/088-5333342/088-5333341
อีเมล : TravelLifeThailand@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.TravelLifeThailand.com