บาหลี เที่ยวเกาะบาหลี ข้อมูลบาหลี รูปเกาะบาหลี ท่องเที่ยวบาหลี แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาถูก รูปบาหลี ข้อมูลท่องเที่ยว อินโดนีเซีย โลวิน่า กูตา อุบุด เบซากี เทมภัคศิริงค์ กินตามานี บาตูร์ อุลนดานัว Amed ระบำบารอง ผ้าบาติก ทัวร์บาหลี รอบเกาะ 4วัน3คืน เส้นทางสวยไม่ซ้ำใคร ใครๆก็ไปได้ โลวิน่า กินตามานี กูตา อุบุด บาตูร์ อุลนดานัว Amed ระบำบารอง แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาถูก ท่องเที่ยวบาหลีไปกับเรา
ทริปบาหลีแพคเกจอิสระ เที่ยวทั่วเกาะ 4 วัน 3 คืน โลวิน่า กูตา อุบุด
Trip Code : BALI02 (Lov-Kuta-Ubud)
กำหนดการเดินทาง
***เดินทางอิสระ
กลุ่มตั้งแต่ 2 ท่าน เลือกวันเวลาออกเดินทางได้เลย
สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ : วัดอูตูวาลู วัดทานาลอต ถ้ำช้าง คินตามานี ภูเขาไฟบาตูร์ น้ำพุศักดิ์สิทธิ์เตียต้าเอ็มพุล วัดเบซากี อุลุนดานู นาขั้นบันไดจาตีลูวีห์ โลวิน่า น้ำตกกิตกิต วัดทามันอายุน ชมการแสดงระบำบาหลี ชายหาดจิมบารัน กูตา อุบุด
เป็นโปรแกรมขั้นว่าอีกหน่อยนะครับ นั่งรถนาน และ เปลี่ยนที่พักทุกคน เพื่อให้ได้การเดินทาง ที่เพียบพร้อมขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่อย่าง โลวิน่า ชมปลาโลมา ทะเลสวยๆ ของบาหลี หรือ นาขั้นบันไดงามๆ จาตีลูวี อารยธรรมซ่อนเร้นแปลกตา อย่าง กุนนุงกาวี วัดสวยยิ่งใหญ่อลังการณ์และเต็มไปด้วยกลิ่นไอความศรัทธาอย่าง วัดเบซากี ซึ่งหาโปรแกรมทัวร์ได้น้อยนักที่จะทำได้เช่นนี้ (เห็นมีแต่ ชอปปิ้งๆๆๆๆ)
แต่ว่า โปรแกรมนี้ก็จะนั่งรถ นานขึ้น เปลี่ยนที่พักทุกวัน เพราะผมจัดแต่ละสถานที่ ให้ลงตัวกับเวลาสวย สถาพอากาศ ทิศทางแสง อยู่แล้วครับ นับเป็นโปรแกรมที่ไม่เหมือนใคร และ ลงตัวอย่างมากเลยครับ ทั้งที่เที่ยว ที่กิน ห้องพัก และ การแสดงวัฒนธรรมท้องถิ่น ไกด์ของเราจะเป็นไกด์พูดภาษาอังกฤษนะครับ
ทัวร์บาหลี เที่ยวเกาะบาหลี ข้อมูลบาหลี รูปเกาะบาหลี ท่องเที่ยวบาหลี แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาถูก รูปบาหลี ข้อมูลท่องเที่ยว อินโดนีเซีย โลวิน่า กูตา อุบุด เบซากี เทมภัคศิริงค์กินตามานี บาตูร์ อุลนดานัว Amed ระบำบารอง ผ้าบาติก ทัวร์บาหลี รอบเกาะ 4วัน3คืน เส้นทางสวยไม่ซ้ำใคร ใครๆก็ไปได้ โลวิน่า กินตามานี กูตา อุบุด บาตูร์ อุลนดานัว Amed ระบำบารอง แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาถูก ท่องเที่ยวบาหลีไปกับเรา
โปรแกรมการเดินทาง
[B=Breakfast อาหารเช้า / L=Lunch อาหารกลางวัน / D=Dinner อาหารเย็น]
วันแรกของการเดินทาง ( กทม. - บาหลี - ทามันอายุน - โลวิน่า) [L-D]
04.05 น. เช็คอิน ที่เคาน์เตอร์ Airasia สนามบินดอนเมือง ประตู 1-2-3 แถว 2 เพื่อเช็คอินเดินทางสู่บาหลี ด้วยเที่ยวบิน ของแอร์เอเซีย FD2970 06:05(DMK)-11:25(DPS)ถึงสนามบินเดนปาร์ซาร์ ทำเรื่องผ่าน การตรวจคนเข้าเมือง(ตม.อาจจะถามหาตั๋วเครื่องบินขากลับ) แล้ว ปรับเวลาเร็วขึ้นจากประเทศไทย อีก 1 ชม. จากนั้นไกด์ท้องถิ่น จะรอรับที่ทางออก
กลางวัน ทานอาหารกลางวัน มื้อแรกบนเกาะบาหลี ณ ภัตตาคารอาหารจีน
บ่าย เรานั่งรถข้ามเกาะจากฝั่งใต้ จนถึงฝั่งเหนือ โดยแวะที่วัด ทามันอายุน วัดที่มีเนื้อที่ใหญ่เป็นอันดับสองของบาหลี สร้างโดยกษัตริย์ ยังยัง นารตะ ใน ค.ศ. 15 ที่มีสวนและ จัดพื้นที่โดยรอบสวยงามตามแบบบาหลี แล้วจากนั้นข้ามภูเขาสูง ใช้เวลาประมาณ ชั่วโมงเศษๆ ถึงที่พักริมชายหาดโลวิน่า (Aditaya Beach Resort หรือ เทียบเท่า ) พักผ่านตามอัธยาศัย เดินเล่นชมวิวริมชายหาดสีดำ จากทรายภูเขาไฟ และ น้ำใสๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก
ค่ำๆ รับประทานอาหารค่ำ ที่ร้านซีฟู๊ด ท้องถิ่น แล้วพักผ่อนตามอัธยาศัย
วัดทามันอายุน
พระอาทิตย์ตกโลวิน่า
เรือขาแมงมุม และ ปลาโลมา
น้ำตกกิตกิต
วันที่สองของการเดินทาง ( ล่องเรือขาแมงมุมชมปลาโลมา - น้ำตกกิตกิต - อุลันดานู - นาขั้นบันได จาตีลูวีห์ - ทานาล็อต - จิมบารัน - คูตา) [B-L-D]
06.00 น. เรือขาแมงมุม จะมารับเราเดินทางออกจากฝั่ง(มีชูชีพ) ไปชมฝูงปลาโลมาขี้เล่น ที่มาหยอกล้อ เล่นกับเรือนักท่องเที่ยว ยามเช้าๆ บางวันนั้นมีปลาโลมามากถึง 70-80 ตัว บางกระโดดขึ้นหมุนตัวเหนือผิวน้ำ นับว่าเป็นสถานที่ๆพบเห็นปลาโลมามากมายได้อย่างง่ายดาย และ เป็นประจำ หลังจากนั้นจึงกลับเข้าฝั่ง (ใกล้ๆ นานแค่ไหน ขึ้นกับว่า ไปเจอปลาโลมาที่ไหนนะครับ ทั่วไปไม่เกิน 2 ชม. ตอนเช้าเตรียมหมวกหรือครีมกันแดดด้วยนะครับ)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม แล้ว เก็บกระเป๋าเช็คเอาท์ เดินทางสู่น้ำตกกิตกิต น้ำตกชื่อน่ารัก ของบาหลี น้ำตกชั้นเดียวูงประมาณ 50 เมตร ท่ามกลางผืนป่าเขียวชอุ่ม และทางเดินเข้าน้ำตก ยังมีเครื่องเทศทุกชนิดรวมกันมาเปิดร้านวางแผงอยู่ เราจะได้เจอว่า วนิลลา ตัวเป็นๆ หน้าตาเป็นยังไงนะครับ แล้วจากขั้นขึ้นเขาไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงยอดเขา จะเป็นจุดชมวิว ทะเลสาบแฝด ทะเลสาบบูยัน และ ทาบานัน ซึ่งเคยเป็นปากปล่องภูเขาไฟเก่าในครั้งอดีตนานมากแล้ว และสุดท้ายภาคเช้า ที่อุลันดานู วัดที่สร้างขึ้น กลางน้ำ เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งน้ำ ของทะเลสาบบราตัน และเป็นวัดที่มีทัศนียภาพสวยงาม ของทะเลสาบ และภูเขา จนได้นำรูปนี้ไปเป็นรูปภาพใน ธนบัตร 50,000 Rp ของอินโดนีเซีย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน เป็น บุฟเฟต์ อาหารนานาชาติ
บ่าย เดินทางจาก ทะเลสาบบราตัน สู่ อีกหนึ่งสถานที่อันซีนของบาหลี ในโปรแกรมเรา นาขั้นบันได จาตีลูวีห์ นาขันบันไดที่ใหญ่ที่สุด บนเกาะบาหลี ที่ระดับความสูง 700 เมตรจากระดับน้ำทะเลกว้างใหญ่ ไล่ระดับชั้นลงไปอย่างสวยงาม แล้วจากนั้นจึงเดินทางลงจากเขาไปชมวิวพระอาทิตย์ตกริมทะเลที่ วัดทานาล็อต วัดเก่าแก่ที่สร้างยื่นออกไปในโขดหินริมทะเล และ เป็นหนึ่งวิว ที่ใครไปก็พลาดไม่ได้ ยิ่งช่วงเวลาพระอาทิตย์ไข่เค็ม ใกล้ถึงผิวน้ำ ลองเดินไปหาที่นั่ง บริเวณด้านบนหน้าผา ร่มเขียวๆ สามารถชมวิว พระอาทิตย์ไข่แดง ตกลงกลางยอดหลังคาวัดหลายชั้นแหลมๆ ของบาหลีได้ครับ แต่ที่นี่ เป็นที่ๆ ของชอปปิ้งเยอะแยะ ไม่แพ้ใครด้วยอีกต่างหากครับ มีทั้งของ แฮนด์เมด และแบรนด์เนม โลโล คร็อค บิลลาบอง ครบเลย
ค่ำๆ มาทานอาหารเย็น วิวดินเนอร์ใต้แสงเที่ยนริมทะเล ที่หาดจิมบารัน เมนู บาร์บีคิว อาหารทะเลแบบ บาหลี ที่มีน้ำพริก และ ซอสหวานเป็นเอกลัษณ์รสชาติ ของบาหลี และเข้าสู่ที่พัก ย่านคูตา ฟรีสไตล์เดินเล่นชมแสงสียามค่ำ หรือ ผับแสงสีเสียงอย่าง Hard Rock Cafe
วัดอุลันดานู
นาขั้นบันไดจาตีลูวีห์
วัดทานาล็อต
ดินเนอร์ริมทะลเจิม บารัน
วันที่สามของการเดินทาง ( ถ้ำช้าง - กุนุงกาวี - เตียต้าเอ็มพุล - คินตามณี - เบซากี - อูบุด - โชว์พื้นเมือง ) [B-L-D]
เช้า รับประทานอาหารเช้า เป็น บุฟเฟต์นานาชาติ ที่โรงแรม แล้ว วันนี้เราเดินทางแบบ แกรนด์ลูบเลยครับ เส้นทางวงรอบใหญ่ และสำคัญของเกาะบาหลี ถ้าใส่ขาสั้น เค้าจะให้คาดผ้าถูง ก่อนเข้าวัด (เฉพาะวัดสำคัญ แต่วันนี้ ก็เกือบทุกวัด และ วัดไหนบังคับก็จะมีให้ ใช้ที่ บูทขายตั๋วอยู่แล้วครับ ) ออกเดินทาง ประมาณ 45 นาที ถึง ถ้ำช้าง ถ้ำแกะสลักริมหน้าผา อายุ 1,100 ปี โดยจินนาการเป็นรูปช้างหน้าตาตามจินตนาการชาวบาหลีโบราณ (บาหลีไม่มีช้างครับ) อ้าปาก และ เจาะเป็นถ้ำเข้าไปเพื่อประดิษฐาน ศิวลึงค์ ใน แบบตรีมูรติ และพระพิฆเนศ
จากนั้นไปอีกไม่ไกล 20 นาที ก็จะถึง กุนุงกาวี องค์ปราสาท ที่แกะสลักเข้าไปในหน้าผาหินภูเขาไฟ เป็นองค์ปราสาทตามคตินิยมของชาวฮินดู สูงกว่า 20 เมตร และ มีด้วยกันถึง 9 ปราสาท แต่ที่นี่ ต้องเดินลงบันได 200 ขั้นนะครับ ใครเดินไม่ไหว ที่ลานจอดรถ มีร้านของสินค้าชอปปิ้งมากมาย ที่นี่ ผ้าบาติก มีให้เลือกเยอะและ ราคาถูกครับ
อีก 10 นาทีต่อมา เราก็มาถึง วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เตียต้าเอ็มพุล ที่หมู่บ้าน เทมภัคสิริงค์ น้ำพูที่ตำนานบอกไว้ว่าเกิดจากการบันดาลของพระอินทร์ เพื่อช่วยบรรเทาความทุกข์โศกโรคภัย ของชาวบาหลี ซึ่งตาน้ำพุ ที่อยู่ด้านหลัง ผุดขึ้นมาตลาดเวลาเกือบพันปีที่ผ่านมา แล้วน้ำใสสะอาด จนมองริ้วทรายที่เคลื่อนไหวจากน้ำผุดที่อยู่ลึกลงไปถึง 2 เมตร และชาวบาหลี ทุกผู้ทุกคน นิยมมาอาบน้ำ ขอพร ให้ได้โชคได้ลาภ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ใครอยากอาบแบบได้บรรยากาศบาหลีๆ เตรียมผ้าไปเปลี่ยนด้วยนะครับ และสถานที่นี่ ทางออกยังเป็นตลาดชอปปิ้งที่ใหญ่ และต่อรองได้ถูกที่สุดอีกแห่งด้วย
กลางวัน จากวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ใช้เวลาอีก 1 ชม. ถึง ร้านอาหารบุฟเฟต์ ชมวิวภูเขาไฟบาร์ตู ทานไป ชมวิวสวยๆไปนะครับ
บ่าย นั่งรถเลาะเลียบปากปล่องภูเขาไฟบาร์ตู ซึ่งยังคงเห็นเป็นแนวลาวา สีดำที่ปะทุออกมาเมื่อปี 2000 และ ยังมีควันจากๆ ที่ปากปล่องภูเขาไฟ จนกระทั่งลับเหลี่ยนเขาไป เปลี่ยนเป็น ภูเขาไป อกุงแทนนะครับ เราไปที่วัดเบซากี ซึ่งคนบาหลี เรียกว่า "วัดแม่" เพราะเป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะบาหลี สูงจากระดับน้ำทะเล 1100 เมตร เชิง ภูเขาไฟอกุง ที่สูงที่สุดบนเกาะบาหลี เป็นฉากหลัง วัดเบซากี นั้นเป็น กลุ่มของวัดที่รวมกันอยู่ 16 วัด และเป็นวัดสำคัญระดับชั้นสูงสุด (แบ่งด้วยจำนวนชั้นของหลังคา สูงสุด 11 ชั้น) อยู่มากมาย เมื่อเราขึ้นไปถึงวัดด้านบนสุด มองลงมาจะมองเห็น หลังคา 11 ชั้นเรียงรายกันมากมาย และ อีกความน่าสนใจของวัดนี้ คือ ขบวนแห่ของผู้คนที่มาทำบุญ ใส่ชุดแบบบาหลี เทินของบนศรีษะ มีฆ้องและฉัตรนำหน้า เข้าวัด นับร้อยๆคน คนแน่นขนัด โดยเฉพาะ เดือน กค. - สค. จะพบเห็นได้แทบทุกวัน ทุกครั้งที่ไปเลยครับ
เย็น ถ้าเรามีเวลาพอก็ให้ไกด์แวะชมอีกสถานที่อนุสรณ์สงครามชาวดัตช์ กลุงกลุง (ปิดห้าโมงเย็น) แล้วจากนั้นเดินทางเข้าสู่ที่พักย่านอูบุด เมืองหลวงเก่า ที่ยังคงไสตล์ความน่ารักเป็นกันเอง และ ค่ำนี้ เรามีนัดดินเนอร์ เป็นเมนูสูตรต้นตำรับชาววัง อุบุด คือ เป็ดกรอบ Dirty Duck พร้อมชมการแสดงพื้นเมืองของบาหลี Kecak Dance หรือ Frog Dance ที่เวทีการแสดงอยู่ท่ามกลางสวน และ ทุ่งข้าวแบบบาหลี
ถ้ำช้าง
กุนุงกาวี
น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เตียต้าเอ็มพูล
วิวจาก คินตามณี
ภูเขาไฟบาร์ตู
วัดเบซากี
ขบวนแห่เข้าวัด ที่ เบซากี
การแสดงพื้นเมือง
วันที่สี่ของการเดินทาง ( ตลาดเช้า - พระราชวังอูบุด - ตลาดสุกาวาตี - สนามบิน ) [B]
เช้า วันนี้วันสุดท้ายบนเกาะบาหลี อาจจะใช้เวลาสบายๆ ที่พัก หรือ ไปเดินตลาดสดตอนเช้า ของอุบุด ไปดูวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบาหลี และ พระราชวังอูบุด ที่มีซุ้มประตูสวยงาม หรือว่า ใครมักชอบ แปดโมงเช้า ยามตลาดเปิด ก็ตรงไปชอปปิ้งเก็บของฝาก ที่ตลาดสุกาวาตี ซึ่งเป็นเหมือน ตลาดขายส่ง จตุจักรบ้านเรา มีสิ่งของทุกอย่าง (แต่หายากส์) ยิ่งซื้อมากๆ เป็นโหลๆ ราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ แล้วจึงเดินทางสู่สนามบิน
10.00 น . เช็คอินเที่ยวบิน FD32971 11:55(DPS)- 15:15(DMK)เดินทางกลับ กรุงเทพมหานคร ( เที่ยวบินนี้ คนเช็คอินเยอะมาก ลองดู Self Checkin ด้านซ้ายมือ จะเร็วกว่ามากครับ แล้วจะมีเคาน์เตอร์โหลดกระเป๋าให้ และ อย่าลืม เตรียมภาษีสนามบิน 150,000 Rp ต่อ ท่านสำรองไว้ด้วยนะครับ จ่ายที่ชั้น 2 )
ตลาดสุกาวาตี
พระราชวังอูบุด
* หมายเหตุ * อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม เนื่องจากเหตุการณ์เฉพาะหน้า ซึ่งทาง ทีมงานผู้นำทัวร์ หรือ ไกด์ท้องถิ่น สามารถ ตัดสลับ โดยเน้นประโยชน์และความพอใจ ของคณะทัวร์ส่วนใหญ่ เป็นสำคัญ และ พยายามจะแจ้งล่วงหน้า เท่าที่ทำได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะหน้า ขณะนั้นด้วยนะครับ ทัวร์บาหลี เที่ยวเกาะบาหลี ข้อมูลบาหลี รูปเกาะบาหลี ท่องเที่ยวบาหลี แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาถูก รูปบาหลี ข้อมูลท่องเที่ยว อินโดนีเซีย โลวิน่า กูตา อุบุด เบซากี เทมภัคศิริงค์ กินตามานี บาตูร์ อุลนดานัว Amed ระบำบารอง ผ้าบาติก ทัวร์บาหลี รอบเกาะ 4วัน3คืน เส้นทางสวยไม่ซ้ำใคร ใครๆก็ไปได้ โลวิน่า กินตามานี กูตา อุบุด บาตูร์ อุลนดานัว Amed ระบำบารอง แพคเกจทัวร์บาหลี ราคาถูก ท่องเที่ยวบาหลีไปกับเรา
รูปภาพทริปที่ผ่านมา
ตารางค่าใช้จ่ายกลุ่มเดินทางอิสระ ต่อท่าน ตามจำนวนคนของกลุ่ม (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)
ราคาที่ระบุไว้เป็นราคาต่อท่าน
2 ท่าน/กลุ่ม
3 ท่าน/กลุ่ม
4-6 ท่าน/กลุ่ม
7-8 ท่าน/กลุ่ม
9-10 ท่าน/กลุ่ม
11-15 ท่าน/กลุ่ม
มากกว่า 15 ท่าน
4 วัน มาตราฐาน 3 คืน กูตา
14,000
13,000
11,500
10,900
10,500
10,000
**สอบถาม**
4 วัน เที่ยวทั่ว โลวิน่า อุบุด กูตา
14,500
13,500
12,000
11,500
11,000
10,500
**สอบถาม**
5 วัน โลวิน่า Amed ยอดบาตูร์ ครบสูตร
17,500
16,500
14,500
13,800
13,300
13,000
**สอบถาม**
การสมัครทริป
โดยการ โอนเงินมัดจำ 5,000 บาท / ท่าน สำหรับแพคเกจเดินทางอิสระ พร้อมส่งสำเนาตั๋วเครื่องบิน (ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนวันเดินทาง 15 วัน )
ค่าใช้จ่ายนี้รวมถึง
- ค่าโรงแรม ตามโปรแกรมที่ระบุ ในระดับเทียบเท่า 3 ดาว ( Aston Kuta - Aditaya Lovina - Puipadi Ubud หรือ เทียบเท่า)
- ค่ารถและ พาหนะเดินทาง ปรับอากาศ ตลอดเส้นทาง ( ดูรายละเอียดรถของทริปนี้ได้ที่นี่)
- ประกันอุบัติเหตุ วงเงิน 1,000,000 บาท
ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวมถึง
- ตั๋วเครื่องบินเดินทางต่างประเทศ กทม. - บาหลี - กทม. ( แอร์เอเซีย หรือ การบินไทย)
- ค่าเครื่องดื่มมินิบาร์ แอลกอฮอลล์
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ชอปปิ้ง ซื้อของที่ระลึก ค่าโทรศัพท์ และ ซักรีด ที่โรงแรม
- ค่าทิปตอบแทน ไกด์ และ คนขับรถท้องถิ่น (วันละ 2 Usd/วัน/คน หรือ 8Usd สำหรับทริป 4 วัน และ 10Usd สำหรับทริป 5 วัน)
การยกเลิกทริป
ทราเวลไลฟ์ไทยแลนด์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าใช้จ่าย และค่าดำเนินการ กรณีผู้สมัครทริป ยกเลิกการเดินทางด้วยตัวเอง
การเตรียมตัวเดินทาง
- ควรเตรียมเสื้อผ้า ไป
- การแลกเงิน ควรแลกเงินดอลลาร์จากเมืองไทย (สามารถฝากทีมงานแลกเงินได้ สะดวกและประหยัดกว่านะครับ โทรสอบถาม 089-6367666)
สาธารณูปโภค
- โรงแรม ในทริปนี้ เป็นระดับมาตราฐาน 3 ดาว ห้องพักปรับอากาศ แต่ที่ในทำเลดีๆ ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวโรงแรมอาจจะมีอายุมากสักหน่อยนะครับ(รายละเอียดห้องพักโรงแรมในเส้นทาง)
- ไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าในเวียดนาน เป็นระบบไฟฟ้า 220 V 50-60Hz และรูปแบบปลั๊ก C
- แผนที่ ถนนหนทางและรถยนต์ยานพาหนะ สามารถดูได้ที่นี่ครับ
ปลั๊กไฟรูปแบบของบาหลี รถที่ใช้บริการในบาหลี ตัวอย่างห้องพักในบาหลี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ 089-6367666 / 088-5333342 Email : TravelLifeThailand@hotmail.com
FaceBook : http://www.facebook.com/TravelLifeThailand Pin : 2341EC68 : 0885333341