ReadyPlanet.com


รีวิวบ้านต่างจังหวัดบนทำเลศักยภาพจากโครงการเเสนสิริ บ้านขอนแก่น บ้านเชียงใหม่ บ้านพิษณุโลก
avatar
unyana


 /var/folders/9g/t75v3wks1x5bhwdr8r_477lh0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/housetype-townhouse-th133.jpg

 


นักลงทุนหลายคนกำลังมองหาที่พักในจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง บางคนต้องการที่พักทำเลที่สะดวกในการเดินทาง บางคนต้องการนำไปเก็งกำไรต่อ หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหา บ้าน ในจังหวัดขอนแก่น เชียงใหม่ และพิษณุโลก บนทำเลที่เต็มไปด้วยศักยภาพ โครงการแสนสิริช่วยคุณได้

1. บ้านขอนแก่น

จังหวัดขอนแก่นนับเป็นศูนย์กลางของภาคอีสานที่มีการ Active ตัวเองอยู่เสมอ เป็นศูนย์กระจายสินค้าที่สำคัญนับตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน การท่องเที่ยว อุตสาหกรรม เกษตรกรรมล้วนมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณต้องการที่พักทำเลดี ในมหานครขอนแก่น เรามี โครงการบ้านใหม่ แสนสิริ ที่มีฟังก์ชันครบทุกการใช้งาน มาแนะนำ 2โครงการด้วยกัน

อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น

บ้าน ขอนแก่น สองชั้น ทำเลดี สไตล์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ออกแบบและสร้างด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน ภายใต้แนวคิด ชีวิตครอบครัวที่ลงตัว’ การเดินทางสะดวกเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้ง่ายเพราะตั้งอยู่บนพื้นที่ 41 ไร่ ติดกับถนนมะลิวัลย์ อ.เมือง ใกล้กับสนามบินเพียง กิโลเมตร สะดวกทั้งการเดินทางเพื่อไปทำงาน ทั้งติดต่อธุรกิจที่ต่างจังหวัด ราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท มีทั้งหมด 269 ยูนิต ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 93 -133 ตร.ม. บ้านแฝด 2 ชั้น  134 ตร.ม. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  127-156ตร.ม.

บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น

            บ้านเดี่ยว สองชั้น บรรยากาศรีสอร์ทใจกลางมหานครขอนแก่น ทำเลใกล้กับทะเลสาบหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น บนพื้นที่ 33 ไร่ มีจำนวน 124 ยูนิต สะดวกสบายทุกด้านทั้งการเดินทาง และชีวิตความเป็นอยู่ ด้วยความเป็นต่อด้านทำเลจะทำให้การทุกการเดินทางของคุณราบรื่นกว่าที่เคย ไม่ต้องเผชิญกับปัญหารถติดยามที่คุณต้องไปทำกิจธุระที่เร่งด่วนเพราะ บ้าน ขอนแก่น โครงการนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์การค้าชื่อดังเพียง 3 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น 5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพ-ขอนแก่น 2 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินเพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท มีทั้งแบบ 3 ห้องนอน 135 ตร.ม. กับ 147 ตร.ม.และ 4 ห้องนอน 170 ตร.ม. และ 211 ตร.ม.ต้องรีบหน่อยเพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นอยู่ก่อน ผ่อนให้ฟรี ปี ไม่รีบไม่ได้แล้ว

2. บ้านเชียงใหม่

            มาที่ภาคเหนือกันบ้าง เชียงใหม่เมืองหลวงแห่งล้านนา ทั้งยังเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจภาคเหนือ เป็นจังหวัดที่มีฐานเศรษฐกิจมั่นคง ทั้งการท่องเที่ยว อุตสาหกรรม เพราะมีกลุ่มทุนที่มีเสถียรภาพเข้ามาลงทุนจำนวนมาก พลอยทำให้อสังหาริมทรัพย์เติบโตอย่างต่อเนื่อง หากคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว กับทำเลทองของเมืองหลวงแห่งล้านนา ที่ปราศจากความวุ่นวายเราขอแนะนำ บ้าน เชียงใหม่

 บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

         บ้าน สองชั้น 4 ห้องนอน ให้บรรยากาศผ่อนคลายด้วยการตกแต่งสไตล์รีสอร์ทบวกความเป็นเฮือนล้านนา ที่สามารถชมความเขียวขจีของทิวเขาได้แบบ 360 องศาบนพื้นที่ 36 ไร่ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่พร้อมทุกการใช้งาน งดงามด้วยทิวทัศน์ของดอยสุเทพ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวยามได้เข้ามาอาศัย บ้าน เชียงใหม่ แห่งนี้มี 238 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 140 -151ตร.ม. ตั้งอยู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ ตำบลสันผีเสื้อ ใกล้สนามบินนานาชาติ ศูนย์การค้า ใกล้ Super Highway วงแหวนรอบนอก ทำให้การเดินทางเพื่อเจรจาธุรกิจของคุณสะดวกรวดเร็ว เข้าออกตัวเมืองได้ภายใน 15 นาที ใกล้ศูนย์ราชการและมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งสองแห่งอย่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ราคาเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาท ไม่ว่าคุณจะใช้เป็นที่อยู่อาศัยเพื่อพักผ่อนหรือปล่อยเช่าก็คุ้มค่าแก่การลงทุน

3. บ้านพิษณุโลก

         พิษณุโลกเป็นเมืองแห่งเศรษฐกิจ เมืองท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม ถือได้ว่าเป็นที่พักตากอากาศแห่งภาคเหนือตอนล่างเพราะแวดล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติมากมาย และพรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว เมืองสองแควแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นที่พักอาศัย 

ทาวน์ อเวนิว สองแคว 

บ้าน พิษณุโลก แบบทาวน์เฮ้าส์ Single house Function 2 – 3 ชั้น 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดิน 17 ไร่ ถนนสิงหวัฒน์ ต.พลายชุมพล อ.เมือง พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. และ 202 ตร.ม. มีจำนวน 178 ยูนิต พิษณุโลกเป็นเมืองที่เงียบสงบ การจราจรไม่ติดขัด ทาวน์ อเวนิว สองแคว เป็นโครงการทาวน์โฮมแรกของแสนสิริในพิษณุโลก ใกล้ศูนย์การค้า สนามบิน และแยกอินโดจีนที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจซึ่งเป็นผลพวงจาก AEC การเดินทางก็สะดวกสบายเพราะห่างจากตัวเมืองเพียง 10 กิโลเมตร หากคุณต้องการลงทุนกับ บ้าน พิษณุโลก เพื่อการเติบโตในมูลค่าของอนาคตอันใกล้ จะไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะเมืองสองแควได้เปรียบในธุรกิจโลจิสติกส์ การคมนาคมขนส่งที่เชื่อมโยงตลาดใหญ่อย่างประเทศจีน ปัจจุบันมีการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงเพื่อรองรับการกระจายสินค้าสู่อินโดจีน

พักทำเลดีนอกจากจะมีการเติบโตทางมูลค่าในอนาคตแล้ว ยังหมายรวมถึงการแวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย เรื่องการเลือกทำเลในการสร้างที่พัก ต้องไว้ใจแสนสิริ คุณจะได้ที่พักทำเลดี มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน เหมาะแก่การลงทุน

 ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2019-11-14 23:07:35 IP : 183.88.62.44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.