ReadyPlanet.com


ดัชนีนวัตกรรมระดับโลก
avatar
ลาลามูฟ


 

ในฐานะองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยสมาชิกเรามักมองหาอาสาสมัคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเกิดใหม่จิตอาสามีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ประเทศเติบโต และการมีส่วนร่วมของอาสาสมัครสามารถทำได้จากในประเทศเท่านั้นไม่ใช่จากภายนอก ในฐานะอาสาสมัครคุณทำงานร่วมกับผู้ประกอบการนวัตกรรมนักลงทุนและผู้สนับสนุนระบบนิเวศนวัตกรรมในประเทศของคุณ เป็นโอกาสที่ดีในการทำงานบนขอบของนวัตกรรมและสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ ผู้ประกอบการจำเป็นต้องท่องไปทั่วโลกเพื่อรับประสบการณ์และความเข้าใจสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศ One Space - One World เป็นโครงการสำหรับพื้นที่ทำงานร่วมกันเพื่อรวมตัวกันทั่วโลกและทำให้ผู้ประกอบการระหว่างประเทศสามารถหาพื้นที่ในต่างประเทศได้ง่าย โปรแกรมต่างๆจะได้รับการพัฒนาและแจกจ่ายให้กับองค์กรผู้ประกอบการและผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมขององค์กรที่ต้องการพัฒนาสภาพแวดล้อมในสำนักงานที่ทำงานร่วมกันรุ่นต่อไป

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Grab ซึ่งเป็น บริษัท รถโดยสารในสิงคโปร์บังคับให้ Uber ออกจากภูมิภาคในปี 2018 และเข้าซื้อกิจการในท้องถิ่น ไม่กี่เดือนต่อมาได้ขยายแอปเพื่อให้ผู้ใช้ 130 ล้านคนไม่เพียง แต่จัดส่งอาหารและจองการเดินทางเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการทางการเงินและบริการอื่น ๆ ด้วย ความพยายามเหล่านี้ช่วยให้ Grab มีรายได้ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 และดึงดูดเงินทุนใหม่กว่า three พันล้านดอลลาร์เพื่อขยาย ในปลายปีนี้จะเพิ่มบริการด้านการดูแลสุขภาพจาก Ping An ยักษ์ใหญ่ด้านสุขภาพดิจิทัลของจีน ปีนี้มีแอปพลิเคชั่นมากกว่า 450 รายการจาก 80 ประเทศ หลังจากรายชื่อโมเดลธุรกิจที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพสูงสุด one hundred อันดับแรกในด้านการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานและการปกป้องสภาพภูมิอากาศมาเป็นเวลานานกรรมการได้มอบรางวัลให้กับสตาร์ทอัพ 5 ราย รวบรวมสตาร์ตอัพระดับนานาชาติที่โดดเด่นที่สุดในด้านการเปลี่ยนแปลงพลังงานร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักในกลุ่มพลังงานรวมถึงนักลงทุนผู้ดำรงตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมสื่อและรัฐบาล ในปี 2018 สภาพลังงานโลกได้เริ่มต้นความพยายามที่จะขุดลึกลงไปและพยายามทำความเข้าใจว่าเหตุใดในยุคสมัยนี้ผู้คนหลายร้อยล้านคนจึงไม่สามารถเข้าถึงเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานได้นับประสาอะไรกับการเข้าถึงพลังงานที่สามารถเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของพวกเขา และนำโอกาสใหม่ ๆ มาสู่ชุมชนของพวกเขา UNOPS Global Innovation Center เสนอข้อตกลงความร่วมมือกับองค์กรภาคเอกชนที่ต้องการเป็นสมาชิกระดับโลก สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิกระดับโลกของโปรแกรมนวัตกรรม ได้แก่ โอกาสในการร่วมออกแบบความท้าทายด้านนวัตกรรม GIC และเข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะลูกขุนเพื่อคัดเลือกผู้ชนะ สมาชิกทั่วโลกจะมีความสามารถในการลงทุนใน บริษัท สตาร์ทอัพที่ระบุผ่านความท้าทายด้านนวัตกรรม

กระตุ้นและจุดประกายการแลกเปลี่ยนระหว่างความคิดสร้างสรรค์เพื่อนำความก้าวหน้าไปสู่ทุกประเทศ ในการทำเช่นนั้นเรากำลังสร้างเครือข่ายระดับโลกที่มีวัฒนธรรมที่ไร้ขีด จำกัด ไร้พรมแดนซึ่งทุกสิ่งเป็นไปได้และแม้แต่ท้องฟ้าก็ไม่ได้มีขีด จำกัด อีกต่อไป เรามองเห็นพื้นที่ที่ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ทุกคนสามารถมารวมตัวกันและแลกเปลี่ยนสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับทุกประเทศผ่านนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ

ด้วยร้านอาหาร 91 แห่งใน eight รัฐและเครือข่ายเกษตรกร 150 รายทั่วประเทศ Sweetgreen ได้สร้างอาณาจักรแบบรวดเร็วแบบฟาร์มต่อโต๊ะซึ่งพร้อมที่จะขยายสาขาเพิ่มอีก 15 แห่งในปีนี้ ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ บริษัท นำนวัตกรรมมาใช้เพื่อขยายจรรยาบรรณ เข้าร่วมกับรัฐบาลและผู้กำหนดนโยบายนักวิชาการองค์กรพัฒนาเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมและพลังงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนพลังงานทั้งระบบของเราโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง “ ในขณะที่โอกาสทางเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงและกระจายไปภาคพลังงานจำเป็นต้องปรับโฟกัสไปที่การลงทุนและนวัตกรรมที่เหมาะสมซึ่งเร่งจากมุมมองที่เป็นระบบ ผู้ปฏิบัติงานจำเป็นต้องหารือเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาต้องการรักษาความยืดหยุ่นและอุปทาน พวกเขาสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมได้อย่างไร และวิธีที่พวกเขาต้องการเพิ่มความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในการเชื่อมต่อและเปลี่ยนผู้บริโภคให้เป็นนักแสดงที่มีพลัง เราทำงานร่วมกับชุมชนสมาชิกทั่วโลกที่มีความหลากหลายทั่วโลกแบ่งปันความรู้ระบุและชี้แจงทางเลือกเชิงกลยุทธ์และทางเลือกที่ดีกว่าและพัฒนาข้อมูลเชิงลึกที่ทันเวลาและลึกซึ้งยิ่งขึ้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการแปลวิสัยทัศน์ด้านพลังงานใหม่ให้เป็นจริง จากการสัมภาษณ์เชิงสำรวจของเราการเข้าถึงพลังงานควรเป็นมากกว่าการนำเสนอการเข้าถึงขั้นพื้นฐานเพื่อบรรลุความต้องการขั้นพื้นฐาน การเข้าถึงพลังงานควรเป็นเรื่องของการขับเคลื่อนเพื่อให้ชุมชนทั้งหมดเจริญรุ่งเรืองและเปลี่ยนแปลง การเข้าถึงพลังงานขั้นพื้นฐานเป็นขั้นตอนแรกในการเดินทางและต้องเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางแบบองค์รวมในการเข้าถึงพลังงานที่มีคุณภาพ

รางวัลนี้ออกแบบมาเพื่อเข้าถึงในทุกสาขาวิชาและสาขาที่เกี่ยวข้อง พยายามที่จะให้รางวัลแก่การมีส่วนร่วมที่สร้างแรงบันดาลใจสร้างสรรค์และก้าวล้ำที่สุดแห่งปีไม่ว่าจะมาในรูปแบบของการริเริ่มสิ่งประดิษฐ์สิ่งพิมพ์งานวิจัยหรือองค์กร โครงการที่หลากหลายอาจมีคุณสมบัติในการพิจารณารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและแนวความคิดการวิจัยดั้งเดิมหรือการริเริ่มระดับรากหญ้า ในปี 2558 ภายใต้ร่มความคิดสร้างสรรค์และการริเริ่มนวัตกรรม GCSP และโครงการภูมิรัฐศาสตร์และการซื้อขายล่วงหน้าระดับโลกได้จัดตั้งรางวัลเพื่อยกย่องบุคคลหรือองค์กรที่สมควรได้รับซึ่งมีแนวทางใหม่ในการรับมือกับความท้าทายด้านความปลอดภัยระหว่างประเทศ เราเรียกร้องให้นักนวัตกรรมและผู้ประกอบการพัฒนาโซลูชันเทคโนโลยีใหม่สำหรับการสร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายและระบบที่สามารถทนต่อแรงกระแทกและความเครียดได้ การแก้ปัญหาจำเป็นต้องแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีตั้งแต่เซ็นเซอร์ไปจนถึงปัญญาประดิษฐ์สามารถสร้างความยืดหยุ่นของสภาพอากาศได้อย่างไรช่วยให้สังคมเตรียมพร้อมและปรับตัวให้เข้ากับความท้าทายที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ความเชี่ยวชาญโครงสร้างพื้นฐานเรานำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมมาสู่โครงการโครงสร้างพื้นฐานโดยให้ผลลัพธ์ที่คงอยู่ - เหมาะสำหรับคนที่เราให้บริการ

สัมผัสกับไฮไลต์เทคโนโลยีทางการแพทย์ในรูปแบบเสมือนจริงที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ - virtual.MEDICA ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2020 และคุณยังสามารถค้นพบนวัตกรรมรักษาผู้ติดต่อและติดตามข่าวสารล่าสุดผ่านการถ่ายทอดความรู้ สิ่งที่เราได้เห็นจากแพ็คเกจการกู้คืนทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความจำเป็นในการปกป้องงานและการรักษาเสถียรภาพในระยะสั้นและความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงในระยะยาว (เช่นผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ) นี่คือเส้นทางที่การจัดหาเงินทุนด้านนวัตกรรมจะไม่ตกอยู่ในความเสียหายที่เป็นหลักประกันของนโยบายหลังโควิด การจัดหาเงินทุนอย่างยั่งยืนสำหรับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติและนวัตกรรมควรยังคงมีความสำคัญระดับโลกในขณะที่ดำเนินการร่วมกัน ตัวอย่างเช่นผู้นำด้านนวัตกรรมในแอฟริกาเช่นบอตสวานาและตูนิเซียมักมีค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาสูงกว่าในขณะที่แอฟริกาใต้เคนยาและอียิปต์ลงทุนใน R

เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ทีมงานแห่งอนาคตของเราที่ Diplomatic Courier และ Think Tank, The World ในปี 2050 ได้ให้ความสำคัญกับสถานะของโลก การประชุมสุดยอดระดับโลกของเราได้จัดการกับอนาคตของการทูต ความใจบุญ; เมืองที่เชื่อมต่อ งานและการศึกษา และอื่น ๆ อีกมากมาย เราไม่ยอมรับว่าเป็นผู้โชคดี แต่เรายอมรับทักษะการปฏิบัติและพฤติกรรมของนักอนาคต ประเด็นที่กำหนดศตวรรษที่ 21 ถูกตีแผ่ทุกวัน เมื่อประชากรเพิ่มขึ้นและศูนย์กลางเมืองขยายตัวความต้องการร่วมกันของมนุษยชาติก็ยิ่งขัดแย้งกันมากขึ้น น้ำสะอาดอากาศบริสุทธิ์พลังงานหมุนเวียนและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นความท้าทายที่ทุกประเทศต้องเผชิญ การหาแนวทางแก้ไขจะใช้แนวทางระหว่างวินัย จดหมายข่าว WISE รายเดือนนำเสนอข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ WISE โปรแกรมและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นและหัวข้อที่เชื่อมโยงกับนวัตกรรมทางการศึกษา ประมาณ 15% ของเสื้อผ้าและรองเท้าทั้งหมดที่ปั่นออกมาทุกวันในอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกมูลค่า 3 ล้านล้านดอลลาร์นั้นขายไม่ออกและถูกทิ้งในหลุมฝังกลบหรือที่แย่กว่านั้นคือเผา “ แฟชั่นถูกขับเคลื่อนโดยการคาดเดาหลายเดือนก่อนที่สินค้าจะวางขายในร้านค้า” Hal Watts ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Unmade บริษัท ซอฟต์แวร์ในลอนดอนกล่าวซึ่งต่อสู้กับการผลิตที่ล้นเกินด้วยการเปิดโอกาสให้แบรนด์เสื้อผ้าเสนอสินค้าที่ปรับแต่งให้กับผู้ซื้อได้ซึ่งไม่น่าจะวางบนชั้นวางได้ .

เราเชื่อมโยงผู้สร้างนวัตกรรมที่มีความสามารถสูงสุดนักธุรกิจที่มีความทะเยอทะยานที่สุดและผู้สนับสนุนที่ฉลาดที่สุดในพื้นที่นวัตกรรมเพื่อเผยแพร่นวัตกรรมที่น่าทึ่งที่สุดสำหรับความก้าวหน้าของมนุษย์ International Innovation Index เป็นดัชนีระดับโลกที่วัดระดับนวัตกรรมของประเทศซึ่งจัดทำร่วมกันโดย The Boston Consulting Group, National Association of Manufacturers และ The Manufacturing Institute ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือด้านการวิจัยที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของ NAM NAM อธิบายว่าเป็น "ดัชนีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดในประเภทนี้" เมื่อปีที่แล้ว Domino มียอดขายมากกว่า 60% ของยอดขายในสหรัฐฯผ่านคำสั่งซื้อแบบดิจิทัลโดยมียอดขายเติบโตในสาขาเดียวกันในไตรมาสที่ 30 ติดต่อกันและมีสต็อกเพิ่มขึ้น 22% ในตลาดที่สับสนวุ่นวาย เหตุการณ์สำคัญเหล่านี้ได้รับแรงผลักดันจากความพยายามของ บริษัท ที่จะนำพายไปสู่มือผู้คนโดยเร็วที่สุดรวมถึง geofencing สวนสาธารณะเพื่อเปิดใช้งานการจัดส่งกลางแจ้งและเมืองที่ท้าทายในการปรับปรุงถนนของพวกเขาในแคมเปญปลอม PSA ที่หน้าด้าน บริษัท พัฒนาวิดีโอเกม Unity Technologies เป็นที่รู้จักในด้านซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างภาพเคลื่อนไหว three มิติได้แบบเรียลไทม์ด้วยต้นทุนเพียงเล็กน้อย (ผู้ใช้จ่ายค่าสมัครสมาชิก Unity แบบคงที่แทนที่จะเป็นเปอร์เซ็นต์ของรายได้จากเกม) ในปี 2018 บริษัท ได้ขยายชุดเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา 3 มิติไปยังอุตสาหกรรมใหม่ ๆ จำนวนมากรวมถึงสถาปัตยกรรมภาพยนตร์และยานยนต์

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังคุณภาพที่คุณห้ามพลาดผู้ตั้งกระทู้ ลาลามูฟ :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-29 14:48:09 IP : 49.228.65.189


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.