ReadyPlanet.com


A Certain Magical Index
avatar
ฮันเตอร์


  

A Certain Magical Index

ดัชนีเวทมนต์บางตัว ( とある魔術の禁書目録インデックス, Toaru Majutsu ไม่มี Indekkusu )เป็นญี่ปุ่นนวนิยายแสงชุดที่เขียนโดยคาซุมะคามาจิและแสดงโดยคิโยทากะไฮมุระซึ่งได้รับการตีพิมพ์โดยascii มีเดียโรงงานภายใต้ของพวกเขาBunko เดง ประทับตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2004 พล็อตตั้งอยู่ในโลกที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติอยู่ . นวนิยายเรื่องแสงมุ่งเน้นไปที่TōmaKamijōนักเรียนมัธยมต้นใน Academy City ที่มีความสามารถที่ผิดปกติในขณะที่เขาพบแม่ชีภาษาอังกฤษชื่อ Index ความสามารถและความสัมพันธ์ของเขากับดัชนีพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นอันตรายต่อพ่อมด

และ Espers คนอื่น ๆ ที่ต้องการค้นพบความลับเบื้องหลังเขาและดัชนีรวมถึงเมือง Yen Pressได้อนุญาตให้ใช้นวนิยายในอเมริกาเหนือ มังงะปรับตัวโดย Chuya Kogino อนุกรมที่เริ่มรายเดือนShōnen Ganganตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2007 JCStaffสอง 24 ตอนอะนิเมะชุดระหว่างปี 2008 และ 2011 ภาพยนตร์การ์ตูนได้รับการปล่อยตัวในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2013 ดัดแปลงอะนิเมะที่ได้รับอนุญาตในทวีปอเมริกาเหนือโดยFunimation 26 ตอนที่สามฤดูกาลออกอากาศระหว่าง 2018 และ 2019 ได้รับอนุญาตจากFunimation มังงะซีรีย์เรื่องA Certain Scientific Railgunเริ่มเรียงลำดับในDengeki Daiohในเดือนกุมภาพันธ์ 2550

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

การ์ตูนมังงะซีรีย์ด้านที่สองA A Accelerator Scientific Acceleratorเริ่มการทำให้เป็นอันดับในDengeki Daiohในเดือนธันวาคม 2013 ดัชนีเวทมนต์บางตัวถูกตั้งค่าในโลกที่ความสามารถเหนือธรรมชาติเป็นจริง บุคคลที่มีพลังพิเศษที่ได้มาผ่านทางวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่าEspers ( 超能力者 , Chōnōryokusha ) Espers บรรดาผู้ที่ได้รับความสามารถของพวกเขาโดยความช่วยเหลือของเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นที่เกิดหรือมิฉะนั้นจะเรียกว่าอัญมณี( 原石 , Genseki ) อื่น ๆ รู้จักกันในชื่อ Sorcerers ( 魔術師 , Majutsushi )ได้รับพลังของพวกเขาในการควบคุมพลังแห่งเวทมนตร์ทั้งจากการได้รับความรู้จากเทพนิยายที่แตกต่างกันหรือโดยการใช้สิ่งประดิษฐ์ลึกลับแม้ว่าการมีอยู่ของพ่อมดเป็นความลับต่อประชาชน

ในขณะที่หมอผีปรับตัวให้เข้ากับความเชื่อที่แตกต่างกัน Espers ก็สอดคล้องกับสถาบันวิทยาศาสตร์ สิ่งนี้นำไปสู่การต่อสู้แย่งชิงอำนาจระหว่างกลุ่มเวทมนตร์และวิทยาศาสตร์ในการควบคุมโลก เรื่องราวดังกล่าวตั้งอยู่ในเมือง Academy ( G 都市 , Gakuen Toshi )ซึ่งเป็นรัฐอิสระด้านเทคโนโลยีขั้นสูงตั้งอยู่ทางตะวันตกของกรุงโตเกียวซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านสถาบันการศึกษาและการวิจัย TōmaKamijōเป็นนักเรียนใน Academy City ซึ่ง Imagine Breaker มีมือขวามีความสามารถในการลบล้างพลังเหนือธรรมชาติใด ๆ แต่ก็ยังลบล้างโชคของตัวเอง อยู่มาวันหนึ่งโทมาพบหญิงสาวชาวอังกฤษชื่อดรรชนี - ภิกษุณีจาก Necessarius ซึ่งเป็นสาขาที่เป็นความลับของนิกายเชิร์ชออฟอิงแลนด์ซึ่งจิตใจของเขาถูกฝังด้วยดัชนี Librorum Prohibitorum- หนังสือเวทมนตร์ต้องห้าม 103,000 เล่มที่ศาสนจักรเก็บไว้ในที่ลับ

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

การเผชิญหน้ากับเธอทำให้เขาได้พบกับผู้คนจากโลกลับของวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์ พลังที่แปลกประหลาดของTōmaทำให้เขาเป็นศูนย์กลางของความขัดแย้งระหว่างหมอผีและ Espers ใน Academy City ที่พยายามคลี่คลายความลับเบื้องหลัง Academy City, Index และพลังพิเศษของTōma นอกจากการดัดแปลงมังงะของตัวเองแล้วซีรีส์ยังมีซีรีย์มังงะสองเรื่องซึ่งเป็นเรื่องราวด้านที่มุ่งเน้นไปที่ตัวละครหลักอื่น ๆ หนึ่งในนั้นคือA Certain Scientific Railgunซึ่งมุ่งเน้นไปที่ Mikoto Misaka, Electromaster และหนึ่งใน Espers ที่ทรงพลังที่สุดในเมือง ประการที่สองA Certain Scientific Acceleratorมุ่งเน้นไปที่ Accelerator วัยรุ่นที่สามารถควบคุมเวกเตอร์ได้ชื่อว่า Esper ที่ทรงพลังที่สุดใน Academy Cityผู้ตั้งกระทู้ ฮันเตอร์ (nuknikniknuk1-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 13:58:08 IP : 183.88.75.67


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.