ReadyPlanet.com


Forrest Gump
avatar
gigi


 ในปี 1981 ที่ป้ายรถเมล์ในสะวันนา , จอร์เจีย , ชายคนหนึ่งชื่อ Forrest Gump เล่าเรื่องราวชีวิตของเขากับคนแปลกหน้าคนซึ่งนั่งอยู่ข้าง ๆ เขาอยู่บนม้านั่ง ในปีพ. ศ. 2494 ที่เมืองกรีนโบว์แอละแบมาฟอร์เรสต์หนุ่มได้รับการติดตั้งเครื่องมือจัดฟันขาเพื่อแก้ไขกระดูกสันหลังโค้งและไม่สามารถเดินได้อย่างถูกต้อง เขาอาศัยอยู่ตามลำพังกับแม่ของเขาที่วิ่งหนีออกจากบ้านที่ดึงดูดผู้เช่าหลายคนรวมทั้งเอลวิสเพรสลีย์หนุ่มผู้เล่นกีตาร์ให้ฟอร์เรสต์และรวมการฟ้อนรำของฟอเรสต์เข้าด้วยกัน ในวันแรกของโรงเรียนฟอเรสต์พบหญิงสาวชื่อเจนนี่เคอร์แรนและทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ฟอร์เรสต์ถูกรังแกบ่อยครั้งเนื่องจากความพิการทางร่างกายและสติปัญญาส่วนเพิ่ม ในขณะที่หลบหนีจากนักเลงบางคนการจัดฟันของเขาก็ร่วงลงเผยให้เห็นฟอเรสต์ว่าเป็นนักวิ่งที่รวดเร็วมาก ความสามารถนี้ทำให้เขาได้รับทุนการศึกษาฟุตบอล ที่มหาวิทยาลัยอลาบามาในปี 2506 ในที่สุด เขาเป็นพยานว่าราชการจอร์จวอลเลซ "s ยืนอยู่ที่ประตูโรงเรียนกลายเป็นด้านบนวิ่งกลับมามีชื่ออยู่ในทีม All-Americanและได้พบกับประธานาธิบดีจอห์นเอฟเคนเนดี้ที่ทำเนียบขาว 

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia 

 

เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

หลังจากสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยฟอเรสต์ได้เข้ามาในกองทัพสหรัฐฯซึ่งเขามาตีเพื่อนทหารชื่อเล่น "Bubba" ผู้ปลอบใจฟอร์เรสต์ไปทำธุรกิจกุ้งกับเขาหลังจากรับใช้ ในปี 1967 พวกเขาถูกส่งไปเวียดนามเพื่อรับใช้กับกองทหารราบที่ 9ในภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง หลังจากปฏิบัติการประจำสองสามหมวดจะถูกซุ่มโจมตีขณะลาดตระเวนและ Bubba ถูกฆ่าตายในทางปฏิบัติ Forrest บันทึกที่ได้รับบาดเจ็บหลายทหารเพื่อนร่วมรวมทั้งรองผู้ว่าของเขาแดนเทย์เลอร์ที่สูญเสียขาทั้งสองข้างของเขาและรับรางวัลเหรียญเกียรติยศสำหรับความกล้าหาญของเขาโดยประธานาธิบดีลินดอนบีจอห์นสัน ที่ต่อต้านสงคราม " เดือนมีนาคมในเพนตากอน " ชุมนุม, Forrest ตรงตามAbbie Hoffmanและได้พบในเวลาสั้น ๆ กับเจนนี่ที่ได้รับการใช้ชีวิตฮิป***วิถีการดำเนินชีวิต นอกจากนี้เขายังได้พัฒนาความสามารถสำหรับปิงปองและกลายเป็นคนดังกีฬาในขณะที่เขาแข่งขันกับทีมจีนในปิงปองการทูตเขาได้ให้สัมภาษณ์ข้างจอห์นเลนนอนในที่ดิ๊ก Cavett แสดง ในนิวยอร์กซิตี้เขาใช้เวลาวันหยุดและปีใหม่ 1972 กับร้อยโทแดนซึ่งกลายเป็นคนพิการที่ขมขื่น ในไม่ช้าฟอร์เรสต์ได้พบกับประธานาธิบดีริชาร์ดนิกสันและเข้าประจำการที่วอเตอร์เกทคอมเพล็กซ์ซึ่งเขาเปิดเผยเรื่องอื้อฉาวของวอเตอร์เกตโดยไม่ได้ตั้งใจบังคับให้นิกสันลาออก ฟอเรสต์กัมป์ถูกปลดออกจากกองทัพหลังจากสงครามสิ้นสุดลง Forrest กลับไปที่ Greenbow รับรอง บริษัท ที่ผลิตไม้พาย เขาใช้รายได้เพื่อซื้อเรือกุ้งในบายูลาบาเบรตามสัญญาของเขาที่มีต่อบับบ้า ร้อยโทแดนเข้าร่วมกับฟอเรสต์ในปี 1974 และในตอนแรกพวกเขาก็ประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อย

หลังจากที่เรือของพวกเขากลายเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากพายุเฮอริเคนคาร์เมนพวกเขาดึงกุ้งจำนวนมากและสร้างบริษัท กุ้ง Bubba Gumpหลังจากนั้นพลโทแดนในที่สุดก็ขอบคุณฟอเรสต์ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ พลโทแดนลงทุนใน บริษัทแอปเปิลคอมพิวเตอร์และทั้งสองกลายเป็นเศรษฐี แต่ฟอเรสต์ยังมอบรายได้ครึ่งหนึ่งให้กับครอบครัวของ Bubba ทำให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้น Forrest แล้วกลับบ้านไปดูแม่ของเขาขณะที่เธอเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง ในปี 1976 เจนนี่ฟื้นจากยาเสพติดมานานหลายปีและกลับไปเยี่ยมฟอร์เรสต์อีกหลายครั้งและหลังจากนั้นไม่นานเขาก็เสนอให้เธอ ในคืนนั้นเธอบอกว่าฟอเรสต์รักเธอและทั้งสองก็รัก แต่เธอก็ออกจากเช้าวันรุ่งขึ้น อกหักฟอเรสต์เริ่มวิ่งและใช้เวลาสามปีในการวิ่งมาราธอนข้ามประเทศอย่างไม่หยุดยั้งกลายเป็นที่มีชื่อเสียงอีกครั้งก่อนที่จะกลับบ้านที่กรีนโบว์ ในปัจจุบันฟอเรสต์เผยให้เห็นว่าเขากำลังรอที่ป้ายรถเมล์เพราะเขาได้รับจดหมายจากเจนนี่ซึ่งขอให้เขาไปเยี่ยมเธอ คนแปลกหน้ากล่าวว่าที่อยู่ในจดหมายนั้นอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ช่วงตึกและฟอเรสต์ก็เริ่มขึ้นทันที ในฐานะที่เป็น Forrest จะกลับมารวมตัวสุดท้ายกับเจนนี่เธอแนะนำให้เขาลูกชายของพวกเขาชื่อ Forrest Gump, จูเนียร์เจนนี่บอก Forrest เธอป่วยที่มีเชื้อไวรัสที่รักษาไม่หายไม่รู้จักและสามย้ายกลับไป Greenbow ในที่สุดเจนนี่และฟอร์เรสต์แต่งงาน แต่เธอตายในอีกหนึ่งปีต่อมา ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงที่ฟอเรสต์เห็นลูกชายของเขาออกไปในวันแรกของการเรียน

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia 

เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดผู้ตั้งกระทู้ gigi (birdpat1234-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-24 13:32:07 IP : 183.88.75.67


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.