ReadyPlanet.com


Star Wars: Episode VI - การกลับมาของเจได
avatar
ลีซูโฮ


 Star Wars: Episode VI - การกลับมาของเจได 

C-3POและR2-D2ถูกส่งไปยังอาชญากรรมเจ้านายจั๊บบ้าเดอะฮัทท์ "s พระราชวังบนอีนในการต่อรองการค้าที่ทำโดยLuke Skywalkerเพื่อช่วยเหลือฮันโซโล ปลอมตัวเป็นนักล่าเงินรางวัล , เจ้าหญิงเลอาแทรกตัวเข้าไปในพระราชวังภายใต้ข้ออ้างของการเก็บรวบรวมเงินรางวัลในการชิวแบคคาและ unfreezes ฮัน แต่ถูกจับได้และถูกกดขี่ ลุคเร็ว ๆ นี้มาถึงการต่อรองราคาสำหรับการเปิดตัวเพื่อน ๆ ของเขา แต่ Jabba ลดลงเขาผ่านประตูกลที่จะดำเนินการด้วยความเคียดแค้น หลังจากที่ลุคฆ่าเคียดแค้นประโยค Jabba เขาฮันและชิวแบคคาตายโดยถูกป้อนให้กับSarlacc , ขนาดใหญ่สัตว์ทะเลทรายที่กินเนื้อเป็นอาหาร การซ่อนแสงกระบี่ใหม่ของเขาไว้ในR2-D2ทำให้ลุคปลดปล่อยตัวเองและต่อสู้กับทหารของ Jabba ในขณะที่เลอาใช้โซ่ของเธอเพื่อบีบคอ Jabba ให้ตาย ในขณะที่คนอื่น ๆ นัดพบกับกลุ่มกบฏลุคกลับไปดาโกบาเพื่อฝึกฝนเขากับโยดาซึ่งเขาพบว่ากำลังจะตาย ยืนยัน Yoda ที่Darth Vaderครั้งที่รู้จักในฐานะ Anakin Skywalker เป็นพ่อของลุคและกลายเป็นหนึ่งเดียวกับกองทัพ ผีกองทัพของโอบีวันเคโนบีเผยให้เห็นว่าเลอาเป็นน้องสาวฝาแฝดของลุคและบอกลุคว่าเขาจะต้องเผชิญกับเวเดอร์อีกครั้งที่จะเสร็จสิ้นการฝึกอบรมของเขาและเอาชนะจักรวรรดิ กลุ่มกบฏรู้ว่าจักรวรรดิสร้างดาวมรณะตัวที่สองภายใต้การดูแลของจักรพรรดิเอง ในฐานะที่เป็นสถานีได้รับการคุ้มครองโดยพลังงานโล่, ฮันนำทีมนัดหยุดงานเพื่อทำลายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าโล่บนดวงจันทร์ป่าแห่งเอนเดอร์ ;

การทำเช่นนั้นจะอนุญาตให้ฝูงบิน starfighters ทำลายดาวมรณะ ลุคและเลอากับทีมจู่โจมเพื่อ Endor ในรถรับส่งของจักรวรรดิที่ถูกขโมย ลุคและสหายของเขาพบกับเผ่าEwoksและหลังจากความขัดแย้งครั้งแรกได้รับความไว้วางใจ หลังจากนั้นลุคบอกเลอาว่าเธอเป็นน้องสาวของเขาเวเดอร์เป็นพ่อของพวกเขาและเขาต้องเผชิญหน้ากับเขา การยอมจำนนต่อกองทัพของจักรพรรดิเขาถูกนำตัวต่อหน้าเวเดอร์และพยายามโน้มน้าวพ่อของเขาให้ปฏิเสธด้านมืดของกองทัพโดยไม่มีประโยชน์ เวเดอร์พาลุคไปที่ดาวมรณะเพื่อพบกับจักรพรรดิตั้งใจจะเปลี่ยนเขาไปทางด้านมืด จักรพรรดิเผยว่ากองกำลังของจักรพรรดิพร้อมสำหรับการโจมตีของกบฏที่เครื่องกำเนิดโล่และกองกำลังกบฏจะตกหลุมพราง บนดวงจันทร์ในป่าแห่งเอนเดอร์ทีมของฮันถูกกองกำลังจักรวรรดิยึดครอง แต่การตีโต้โดย Ewoks ทำให้ฝ่ายกบฏสามารถแทรกซึมเข้าไปในเครื่องกำเนิดโล่ ในขณะเดียวกันLando Calrissianในมิลเลนเนียมฟอลคอนและพลเรือเอกอัคบาร์นำการโจมตีของกลุ่มดาวมรณะตัวที่สองเพียงเพื่อจะพบว่าโล่ของเด ธ สตาร์ยังคงทำงานอยู่และกองทัพเรือจักรวรรดิรอพวกเขา จักรพรรดิ์เปิดเผยต่อลุคว่าดาวมรณะนั้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์และสั่งให้ยิงซูเปอร์เลเซอร์ขนาดใหญ่ของมันทำลายหนึ่งในยานอวกาศกบฏ

                                          สนับสนุนบทความโดย allforbet

                                      เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

จักรพรรดิล่อลวงลุคให้โกรธด้วย ลุคโจมตีเขา แต่เวเดอร์เข้าแทรกแซงและทั้งคู่ก็มีส่วนร่วมในการดวลดาบกระบี่อีกครั้ง เวเดอร์รู้สึกว่าลุคมีน้องสาวและขู่ว่าจะหันไปทางด้านมืด โกรธลุค severs มือเทียมของเวเดอร์ จักรพรรดิขอร้องลุคให้ฆ่าเวเดอร์และเข้ามาแทนที่ แต่ลุคไม่ยอมประกาศตัวเจไดเหมือนพ่อของเขาต่อหน้าเขา จักรพรรดิโมโหทรมานลุคด้วยสายฟ้าฟาด. ไม่ต้องการปล่อยให้ลูกชายของเขาตายเวเดอร์ขว้างเครื่องปฏิกรณ์ลงบนเพลาของจักรพรรดิเสียชีวิต แต่ไฟฟ้าดูดในกระบวนการ ลุคถอดหน้ากากของเวเดอร์ตามคำขอล่าสุดของพ่อและแลกอานาคินสกายวอล์คเกอร์ที่เสียชีวิตในอ้อมแขนของลูกชายของเขา หลังจากที่ทีมจู่โจมทำลายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าโล่แลนโดนำกลุ่มนักสู้กบฏเข้าไปในแกนกลางของเด ธ สตาร์ ในขณะที่กบฏกบฏทำลายซุปเปอร์สตาร์พิฆาต ผู้บังคับการแลนดอลและเอ็กซ์ - ปีกนักบินนักบินลิ่มแอนทิลลิสทำลายเครื่องปฏิกรณ์หลักของดาวมรณะ เมื่อฟอลคอนหนีโครงสร้างเสริมของเด ธ สตาร์และลุคหนีไปบนกระสวยพร้อมร่างของพ่อสถานีระเบิด เลอาเปิดเผยกับฮันว่าลุคเป็นพี่ชายของเธอและเธอกับฮันจูบกันที่ป่าแห่งดวงจันทร์แห่งเอนเดอร์ ลุคเผาศพพ่อของเขาบนเมรุเผาศพก่อนรวมตัวกับเพื่อน ๆ เมื่อกบฏและกาแล็กซี่ฉลองการล่มสลายของจักรวรรดิลุคก็เห็นวิญญาณของโยดาโอบิวันและอานาคินคอยดูแลเขา

 ผู้ตั้งกระทู้ ลีซูโฮ (fan90316zaza37-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 16:02:02 IP : 180.183.126.44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.