ReadyPlanet.com


7โทรสัพท์ที่ดีที่สุด
avatar
ลีซูโฮ


 

1 ONEPLUS 6

สมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่า นักฆ่าเรือธง อย่าง OnePlus 6 ด้วยสเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 17,999 บาทสำหรับรุ่น RAM 6 GB / ROM 64 GB ก็ทำให้เข้ามาอยู่ในช้อยเป็นอันดับแรกเลยครับ แม้รุ่นนี้จะไม่สุดสักอย่าง ทั้งไม่กันน้ำ ไม่มีกล้องที่โดนเด่น และไม่มีระบบชาร์จไร้สายก็ตาม แต่รเจ้าวันพลัส 6 เนี้ยยังมีระบบชาร์จเร็วอย่าง Dash Charge ที่ช่วยประหยัดเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ไปได้พอสมควร แถมการใช้งานทั่วไปก็ลื่นไหลขั้นสุด แบตอึดด้วย Oxygen OS ที่มีการอัพเดททุกๆ 2 เดือน จัดได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์จีนที่ขยันอัพเดทมาก ๆ แถมยังรวดเร็วกว่าบางแบรนด์เสียอีก

2. SAMSUNG GALAXY S9 PLUS Samsung Galaxy S9+ ซัมซุง Galaxy S9+ ถือว่าเป็นรุ่นท้อปในตระกูลกาแลคซี่เอส 9 ก็ว่าได้ เนื่องด้วยมันมากับกล้องคู่ที่มีรูรับแสงกว้างขั้นสุด F/1.5 สามารถถ่ายภาพในที่มืดได้สว่างสดใสเลยทีเดียว แถมยังซูม 2 เท่าไม่เสียความละเอียด ถ่ายภาพ Bokeh เนียน รวมถึงสามารถถ่ายภาพ Portrait ได้ง่าย ๆ ด้วยโหมด Live Focus ของซัมซุงเอง ลูกเล่นอื่นๆอย่าง 3D Emoji ก็ทำให้สนุกไปอีกแบบครับ สนนราคาของเจ้าตัวนี้นั้นเริ่มต้นที่ 31,900 บาท สำหรับรุ่นความจุ 64 GB

3.APPLE IPHONE 8 PLUS iPhone 8 Plus ด้วยราคาที่ถูกกว่า iPhone X จะพูดถึง iPhone 8 Plus ที่มีสเปตเดียวกันก็คงจะไม่ได้ โดยรุ่นนี้นั้นยังคงดีไซน์เดิมๆจากรุ่นก่อน แม้จะมีการอัพเกรดกล้องและวัสดุของตัวเครื่องให้ดูดีขึ้นตามสมัยนิยม แถมยังใช้จอ LCD และระบบสแกนายนิ้วมือ Touch ID แบบเดิม ๆ ก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจคือราคาของเจ้าตัวนี้เลยที่เริ่มต้นเพียง 32,500 บาท สำหรับรุ่นความจุ 64 GB ครับ

                                     สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

                       คือเว็บ บา  คาร่าออนไลน์  ที่ดีที่สุด

4.APPLE IPHONE X iPhone X นี่คืออนาคต! เสียงเล่าอ้างจาก Apple ที่ได้ออก iPhone X ฉลองครบรอบ 10 ปีจาก iPhone ที่มาพร้อมกับจอมีติ่งแถมยังไร้ขอบไร้ปุ่มโฮมพลิกโฉมการดีไซน์แบบน่าเบื่อซ้ำซาก ด้วยกล้องหน้า 3D ฝั่งเซ็นเซอร์มากมายรองรับการสแกนใบหน้าแบบ Face ID และกล้องคู่ที่มี Dual OIS ช่วยในเรื่องของกันสั่นขั้นสุด และยังเปลี่ยนเซ็นเซอร์กล้องคู่ให้ถ่ายภาพได้ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิมพอสมควร และยังใช้จอ OLED ขนาด 5.8 นิ้วจากซัมซุงที่ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนอันดับต้นๆที่มีจอสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับเจ้าตัวนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 40,500 บาท

5. GOOGLE PIXEL 2 XL Google Pixel 2 XL ที่สุดของเทคโนโลยีด้าน AI ของการถ่ายภาพกับ Google Pixel 2 XL ก็ถือว่าจัดอยู่ในอันดับต้นๆของสมาร์ทโฟนน่าซื้อและถือว่าดีที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยการเป็นเพียวแอนดรอยด์จะได้อัพเดทโดยตรงจาก Google ไปยาว ๆ ถึง 3 ปีเต็ม แถมยังมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่จาก LG ที่ทันสมัยอัตราส่วนจอแบบ 18:9 ในบอดี้ที่จับถนัดมือ พร้อมสีทูโทนอย่าง สี Panda ที่ให้ความรู้สึกเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครด้วยด้านหลังกระจกสีดำ และบอดี้โลหะขาวนวลนั่นเองครับ สนนราคาของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ 850 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 28,300 บาท)

6. SAMSUNG GALAXY S9 Samsung Galaxy S9 back-feat เพิ่งเปิดตัวไปตอนต้นปีสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงอย่าง Galaxy S9 ที่รอบนี้แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่น แต่ก็ยังคงเน้นไปที่เรื่องกล้องถ่ายภาพในที่มืด และดีไซน์สุดหรูเช่นเคย โดยราคาในบ้านเราตอนนี้อยู่ที่ 27,900 บาท แต่ถ้าอยากรู้ว่ารุ่นนี้มีดีอะไร

7. GOOGLE PIXEL 2 Google Pixel 2 Google Pixel 2 สมาร์ทโฟนเพียวแอนดรอยด์สายเลือดแท้ๆจาก Google ที่เด่นในเรื่องของการอัพเดทเวอร์ชั่นได้เร็วก่อนใคร มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด มาพร้อมกับลำโพงคู่ดังสนั่น ด้วยดีไซน์ด้านหลังที่ผสานวัสดุกระจกและโลหะเข้าด้วยกันแบบมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แถมยังใช้กล้องเดี่ยวที่ทำให้หลายค่ายเงิบมาแล้วด้วยระบบ AI ของ Google Camera สุดเจ๋งที่สื่อหลายสำนักก็ยกให้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถ่ายภาพดีเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับราคาของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ 650 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 21,600 บาท)

                                                            สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

                              คือเว็บ บา  คาร่าออนไลน์  ที่ดีที่สุดผู้ตั้งกระทู้ ลีซูโฮ (tomtamzaza37-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-14 16:56:51 IP : 180.183.15.189


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.