ReadyPlanet.com


XT พญาไท คอนโด พญาไท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทำงาน
avatar
unyana


 

/var/folders/9g/t75v3wks1x5bhwdr8r_477lh0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/new-condo-sansiri-XT-Phayathai-04-energetic-lap-pool.jpg?1

               พื้นที่ย่านพญาไทกำลังถูกพัฒนาให้มีการใช้ประโยชน์อย่างหลากหลายและเข้มข้นในแบบMix-Use หลังจากผู้คนให้ความสนใจกับพื้นที่ในโซนนี้มากขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้เป็นพื้นที่ย่านใจกลางเมืองหรือเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD-Central Business District) อย่างโซนสุขุมวิท, สีลม หรือย่านพระราม9 แต่พื้นที่พญาไทกำลังมีอาคารสำนักงานให้เช่าเกิดขึ้นอย่างมากมาย, มีการพัฒนาให้เป็นพื้นที่โซนการศึกษา และมีโครงการที่อยู่อาศัยในแนวสูงอย่าง คอนโดมิเนียม หลายโครงการ เป็นทางเลือกสำหรับคนที่หลงใหลเสน่ห์ของย่าน พญาไท

               ที่สำคัญคืออีกไม่นานในย่านนี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มให้บริการอีก 1 สาย นอกเหนือจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และ Airport Rail Link ที่ให้บริการอยู่เดิม จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะมองหาคอนโดแสนสิริพร้อมอยู่ 2563 ที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า สำหรับผู้สนใจ คอนโด แถวพญาไท แต่หากจะหา คอนโด ที่ออกแนวโมเดิร์นให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทำงาน แนะนำให้ลองชม คอนโดXT พญาไท ของเครือแสนสิริ 

               กลุ่มคนรุ่นใหม่จะคุ้นเคยกับแบรนด์ XT ของค่ายแสนสิริที่เปิดตัวหลายพื้นที่มาแล้ว ซึ่งมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่จะมีไลฟ์สไตล์หลากหลาย โครงการ XT จึงเน้นออกแบบห้องพักหลากสไตล์เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่อย่างลงตัวที่สุด พร้อมกับชูจุดเด่นในเรื่อง Co-Sharing Facilities คือการใช้พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกับโครงการXT โซนอื่น ๆ ได้

โครงการ XT พญาไท ลงตัวทั้งทำเลและความทันสมัยตรงใจคนรุ่นใหม่ 

               นอกจากจะเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายแล้ว โครงการ condominium XT พญาไท ยังเป็นคอนโดในย่านราชเทวี-พญาไท ที่ถูกออกแบบในแนวโมเดิร์น ผสมผสานกับความหรูหรา และเป็นธรรมชาติ โดยมี 2 อาคาร อาคาร มี 41 ชั้น และอาคาร มี 37 ชั้น ที่ตั้งของโครงการอยู่บนทำเลเงียบสงบกลางเมือง บริเวณซอยศรีอยุธยา 8 ตรงข้ามกับโรงพยาบาลพญาไท 1 และบริเวณนี้มีโรงแรมหรูที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบคล้าย ๆ กันอยู่ 2 โรงแรม คือ โรงแรมสุโกศล และโรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ ถ.รางน้ำ 

               หากพูดถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง ต้องยอมรับว่าเป็นความโดดเด่นของคอนโดพญาไททั้งหมด เพราะนอกจากจะมีรถไฟฟ้าบีทีเอส (สายสีเขียว) และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์แล้ว ในอนาคตอันใกล้จะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มให้บริการเพิ่มเติมโดยมีตัวสถานีอยู่บนถนนพญาไทด้วย แต่สำหรับโครงการ XT พญาไท ยังเพิ่มแต้มต่อด้วยทำเลที่อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 2 แห่ง ได้แก่ ทางด่วนสนามเป้า และดอนเมืองโทลล์เวย์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อไปพื้นที่ต่าง ๆ กรณีใช้รถยนต์ส่วนตัวได้เป็นอย่างมาก

               บริเวณโดยรอบของ condo โครงการนี้ ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานที่สำคัญ ๆ พร้อมสรรพ โดยเฉพาะสถานพยาบาล นอกจากรพ.พญาไท1แล้ว ก็ยังมี รพ.รามาธิบดี, รพ.ราชวิถี, รพ.พระมงกุฎ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติในบริเวณใกล้เคียง มีสถานศึกษาอย่าง รร.ศรีอยุธยา และ รร.กวดวิชาหลากหลายสถาบันในอาคารวรรณสรณ์ และใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ทั้งห้างสยามพารากอน, สยามสแควร์, เซ็นจูรี่มอลล์ และยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ หลากหลายแนวให้ได้แฮงค์เอาท์ในวันว่าง 

               ตัวอาคารถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น คุมโทนด้วยสีเทาเข้มผสมผสานกับสีเขียวของต้นไม้ที่ถูกจัดวางอย่างลงตัวตามจุดต่าง ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแต่แฝงด้วยความหรูหรา โอ่โถงตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ซึ่งแยกส่วนของแต่ละอาคาร และมีพื้นที่ส่วนกลางมาก สำหรับการใช้ประโยชน์หลากหลาย มีพื้นที่สวนพักผ่อนกระจายอยู่ตามชั้นต่าง ๆ และบริเวณด้านบนสุดของอาคาร มีห้องออกกำลังกายที่สวย โล่ง สบายตาและกลืนไปกับความเป็นธรรมชาติ, สระว่ายน้ำ 2 สระ โดยมีสระที่ยาวถึง 25 เมตร บนชั้นสูงสุดของอาคาร, สระจากุซซี่ และยังมีพื้นที่ทำงานแบบ Co-Working space, ห้องประชุม, เกมรูม, ลานจัดกิจกรรมย่อย รวมถึงห้องครัวส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง 

               ห้องพักที่มีหลากหลายแบบในโครงการนี้ ได้ถูกตกแต่งไว้เรียบร้อย (Fully Furnished) และใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในการพักอาศัย บางชั้นยังได้โถงทางเดินเป็น Single Loaded Corridor โครงการนี้มีทั้งห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 25.25-101 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่สูงเกินไป หากเทียบกับโครงการอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง 

               เอ็กซ์ที พญาไท จึงเป็น คอนโด พญาไท ที่ตรงใจคนวัยทำงานรุ่นใหม่ ที่ให้ความลงตัวทั้งในด้านความทันสมัย, ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และทำเลที่เหนือกว่า บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ในย่านพญาไทผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-07 00:42:38 IP : 27.55.64.17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.