ReadyPlanet.com


เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ คอนโดจตุจักร -สะพานควาย บรรยากาศดี หรูหรา น่าอยู่ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต
avatar
unyana


/var/folders/9g/t75v3wks1x5bhwdr8r_477lh0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/common-area.jpg


 อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ในพื้นที่อิสระที่คุณเรียกว่าบ้าน ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตและการพักผ่อนไปกับคอนโดกรุงเทพ น่าอยู่ หรูหรา ท่ามกลางสังคมสุดคุณภาพที่ทั้งสะดวกและปลอดภัย มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นชวนมอง ในวันนี้ PLUS Property จะพาคุณไปสัมผัสกับบ้านในอุดมคติที่คุณต้องหลงรักกับโครงการเดอะ ไลน์ พหล-ประดิพัทธ์ คอนโดจตุจักร -สะพานควาย 

เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์

ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองกรุง มีอีกสถานที่ซึ่งจะทำให้คุณปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก กับคอนโดสุดคุณภาพในย่านจตุจักร-สะพานควาย ตัวอาคารที่สูงกว่า 46 ชั้นนั้น งดงามและดึงดูดสายตาชวนให้น่ามองด้วยการไล่สีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น โรแมนติกในทุกครั้งยามที่ได้มอง ภายในตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติให้มีความใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่นำมาตกแต่งภายในตัวโครงการล้วนได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในส่วนของสระว่ายน้ำก็มีทั้ง Lap Poolleisure Pooljacuzzi และ Kid’s Pool ฟิตเนสท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอุปกรณ์ครบวงจรให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ในส่วนของคลับเฮ้าส์ขนาด 2 ชั้นนั้น แยกออกมาจากตัวคอนโดเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการ ให้คุณและลูกบ้านทุกคนได้เลือกมุมพักผ่อนที่ถูกใจตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ มีน้ำตกที่แทรกตัวภายในสวนหย่อม Co-Kitchen ที่ให้คุณได้แสดงฝีมือสวมบทบาทเป็นเชฟฝีมือดี รังสรรค์เมนูโปรดสำหรับตัวเองและคนที่คุณรัก Outdoor dining ซึ่งเชื่อมต่อกับ Co-Kitchen บรรยากาศร่มรื่น ชมวิวสวยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารค่ำภายใต้แสงดาว Lobby ที่มาพร้อมดีไซน์โปร่ง เปิดรับลมเย็นได้สบาย สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการลอยฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าตัวเล็กวัยซนโดยเฉพาะ นั่งชมวิวของเมืองกรุงบนสกายเลาจน์ชั้น 46 พร้อมจิบแชมเปญ บรรยากาศถูกออกแบบมาให้เสมือนห้องนั่งเล่นของบ้าน อีกทั้งยังมีพื้นที่อิสระในการทำงาน รวมถึงห้องมีทติ้งก็มีไว้รองรับบริการเช่นกัน 

ในด้านห้องพักที่มีทั้งหมด 981 ยูนิตนั้น มีขนาดห้องนอน 1-3 ห้อง ให้เลือกตามความต้องการ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 26.25-111.50 ตารางเมตร ตกแต่งภายในพร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชัน ทำเลของโครงการอยู่บนที่ดินกว่า 5 ไร่ ระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 – 21 ถนนประดิพัทธ์ เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย และใกล้กับ MRT สถานีจตุจักร สะดวกในการเดินทางด้วยรถยนต์และรถไฟฟ้า อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย เพราะโครงการแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสวนจตุจักรเพียงไม่กี่อึดใจ และยังใกล้กับใกล้โรงพยาบาลเปาโล และบิ๊กซีสาขาสะพานควาย เป็นต้น เรียกได้ว่าอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ ทั้งสตรีทฟู้ด ทั้งแฮงก์เอ้าท์ ที่สำคัญคือคอนโดกรุงเทพโครงการนี้เหมาะสำหรับอยู่อาศัยทั้งแบบเดี่ยวคนเดียวและแบบการอยู่เป็นครอบครัวที่ต้องการความพร้อม ความครบครันในการใช้ชีวิต ความสะดวกปลอดภัย โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.9 ล้านบาท และในส่วนของราคาเช่าต่อเดือนขั้นต่ำก็คือ 18,000 บาท 

รู้อย่างนี้แล้ว หากคุณสนใจและต้องการที่จะซื้อคอนโดมือสอง อย่างโครงการ เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ สามารถเข้าชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ PLUS Property : https://www.plus.co.th ทางอีเมล plusagency@plus.co.th หรือผ่านทางโทรศัพท์ 02-688-7555 การันตีเลยว่าดี ราคาจับต้องได้ หรือถ้าต้องการซื้อคอนโดมือสองในทำเลอื่น ๆ ทั่วประเทศไทย ก็มีมาให้เลือกชมอีกหลากหลายแบบจุใจ หรือต้องการขายคอนโดมือสองก็สามารถเข้าไปติดต่อที่เว็บไซต์นี้ได้เช่นกัน  สนใจขายคอนโดมือสอง: https://www.plus.co.th/ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2019-12-22 00:18:35 IP : 14.207.103.80


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.